Fan phẫn nộ khi đợi chờ hơn 6 tháng CD Stuck With U mới đến tay, nhưng chữ ký của Ariana Grande và Justin Bieber đều là giả?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:54 22/11/2020

Đợi chờ mòn mỏi hơn 6 tháng CD Stuck With U có chữ ký của Ariana Grande và Justin Bieber mới đến tay thế nhưng cuối cùng lại không phải chữ ký thật khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội (đặc biệt là Twitter) vừa dậy lên tranh cãi từ người hâm mộ đối với team Ariana GrandeJustin Bieber cũng như vị quản lý Scooter Braun. Người hâm mộ cho rằng phía Ariana Grande và Justin Bieber giao hàng không đúng như những gì đã quảng cáo.

Vốn dĩ, ca khúc Stuck With U ý nghĩa đánh dấu màn kết hợp của Ariana Grande và Justin Bieber ra mắt vào tháng 5 vừa rồi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người nghe nhạc. Đã có rất nhiều fan vì yêu thích Stuck With U cũng như hai ngôi sao này nên đã đặt mua đĩa CD Stuck With U có đính kèm chữ ký của nghệ sĩ.

Stuck with U - Ariana Grande ft Justin Bieber

Đĩa CD Stuck With U có đính kèm chữ ký của hai nghệ sĩ cuối cùng cũng đã được vận chuyển đến với tay của người hâm mộ sau khoảng thời gian dài trông ngóng (cụ thể là hơn 6 tháng). Thế nhưng chưa kịp vui mừng gì thì đã phát hiện chữ ký trên CD không phải là chữ ký do chính tay của hai nghệ sĩ ký tặng, mà đó chỉ đơn thuần là chữ ký máy. Một số fan đã phát hiện ra điều này và nhanh chóng bày tỏ sự bức xúc trên các trang mạng xã hội. Họ cũng yêu cầu Scooter Braun cũng như Ariana Grande và Justin Bieber có lời giải thích về hành động này.

Fan phẫn nộ khi đợi chờ hơn 6 tháng CD Stuck With U mới đến tay, nhưng chữ ký của Ariana Grande và Justin Bieber đều là giả? - Ảnh 2.

"Ủa thế này là sao Scooter Braun? Chữ ký trên CD Stuck With U thực sự chỉ là chữ ký máy thôi à? Bạn đang đùa với tôi sao? Tôi đã chờ đợi mấy tháng trời và bây giờ tôi lại nhận được một thứ thế này sao? Tôi muốn được trả lại."

Fan phẫn nộ khi đợi chờ hơn 6 tháng CD Stuck With U mới đến tay, nhưng chữ ký của Ariana Grande và Justin Bieber đều là giả? - Ảnh 3.

"Chúng tôi đã chờ đợi hơn 6 tháng trời và chữ ký trên CD Stuck With U mà chúng tôi nhận được lại chỉ là chữ ký máy? Scooter Braun, thứ nhất đây là một lỗi sai ở khâu quảng cáo, thứ hai là tại sao không nói cho fan biết điều đó ngay từ đầu? Ariana Grane và Justin Bieber, chúng tôi cần có câu trả lời cho điều này!"

Sự khác biệt rõ nét của chữ ký Ariana Grane trên bìa CD ở hai hình (bên trái là chữ ký thật từng được Ariana đăng tải trên Instagram trước đây, bên phải là chữ ký mà một số fan nhận được)

Một số bình luận khác của người hâm mộ:

- Justin Bieber từ hồi album Purpose đã bị dính vụ chữ ký máy rồi. Muốn bán CD có chữ ký thì ký số lượng giới hạn thôi, làm cho đã rồi xài chữ ký fake, bó tay. Không ký thì fan vẫn mua chứ có gì đâu.

- Ủa tại sao lại đi lừa dối người hâm mộ như vậy nhỉ? Không thể nào chấp nhận được! Cần có câu trả lời xác đáng cho điều này!

- Tại sao lại không xem fan ra gì vậy nhỉ? Đặt sao thì phải có như vậy. Thà ngay từ đầu nói với fan là chữ ký máy, đằng này bỏ tiền ra rồi chờ đợi mà cuối cùng nhận lại chỉ là...

Công bằng mà nói, cả Ariana Grande và Justin Bieber đều đã bỏ nhiều tâm tư và thời gian để ngồi nhiều giờ liền ký tặng lên đĩa CD Stuck With U gửi đến tay từng người hâm mộ đã yêu quý họ suốt thời gian dài. Điều này vỗn đã từng được Ariana Grande đăng tải lên story của Instagram trước đây, cũng có cả hình ảnh Justin Bieber hí hoáy ký tặng lên đĩa CD nữa.

Fan phẫn nộ khi đợi chờ hơn 6 tháng CD Stuck With U mới đến tay, nhưng chữ ký của Ariana Grande và Justin Bieber đều là giả? - Ảnh 5.

Hình ảnh Justin Bieber ngồi ký tặng lên đĩa CD Stuck With U gửi tặng fan

Tuy nhiên, hẳn là do số lượng đơn hàng quá lớn nên cuối cùng phía Ariana Grande và Justin Bieber đã quyết định dùng kỹ thuật trên máy tính để ký thay cho hai nghệ sĩ này. Dù vậy, điều này vẫn là không đúng với những gì team đã quảng cáo đến người hâm mộ trước đó. Ekip của 2 nghệ sĩ hoàn toàn có thể nói rõ ràng với fan rằng số lượng CD có chữ ký thật là giới hạn, còn lại là ký máy để fan biết trước khi đặt đĩa. Vậy nhưng ekip đã có một nước đi sai lầm khi "lừa dối" fan theo kiểu trí trá này.

Hiện những người hâm mộ đã đặt hàng CD đang yêu cầu phía Ariana Grande, Justin Bieber và Scooter Braun có lời giải thích xác đáng về chuyện này.

Nguồn: Twitter - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm