Fan phấn khích đào lại màn khoá môi trị nấc cụt ở Pinocchio sau khi xem nụ hôn bịt mắt dưới tuyết của Bạch Lộc - La Vân Hi

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:36 12/10/2020

Nụ hôn của Bạch Lộc và La Vân Hi trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương làm fan nhớ ngay đến màn trị nấc cụt của cặp đôi chú - em phim Pinocchio.

Trong tập 20 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) đã có nụ hôn đầy ngọt ngào dưới tuyết đầu mùa ngay sau khi cả hai thừa nhận cảm xúc cùng nhau. Bởi vì Giang Quân bị dị ứng nước mắt, nên Viên Soái đã dùng tay che mắt cô trong khi cả hai cùng thưởng thức khoảnh khắc lãng mạn.  

Fan phấn khích đào lại màn khoá môi trị nấc cụt ở Pinocchio sau khi xem nụ hôn bịt mắt dưới tuyết của Bạch Lộc - La Vân Hi - Ảnh 1.

Viên Soái che mắt Giang Quân khi hôn cô

Bên cạnh những lời tán thưởng độ bùng nổ chemistry và những lời than thở vì phải ăn bánh gato, nụ hôn của cặp đôi chính nửa Đường Mật Nửa Đau Thương làm không ít người hâm mộ nhớ đến cảnh kiss kinh điển của "cặp đôi chú - em" Park Shin Hye và Lee Jong Suk trong Pinocchio đình đám màn ảnh nhỏ Hàn Quốc một thời.

Fan phấn khích đào lại màn khoá môi trị nấc cụt ở Pinocchio sau khi xem nụ hôn bịt mắt dưới tuyết của Bạch Lộc - La Vân Hi - Ảnh 3.

Trong Pinocchio, Jong Suk được ông nội Park Shin Hye nhận nuôi, nên quan hệ của cả hai là chú - cháu. Park Shin Hye vốn có chứng nấc cụt khi nói dối. Đoạn cả hai xác nhận tình cảm, Jong Suk hỏi cháu gái liệu có thể quay về như trước đây, sống cùng một nhà và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra được không, cô trả lời là có thể, sau đó vì nói dối nên đã nấc cụt.

Park Shin Hye nấc cụt vì nói dối

Jong Suk quyết định tiến đến hôn Shin Hye, cô theo phản xạ đưa tay lên che miệng vì sợ nấc, người chú không vì thế mà dừng lại, hôn lên lòng bàn tay Shin Hye trước khi chính thức hôn lên môi cháu gái giữa cơn tuyết đầu mùa. 

Jong Suk hôn lên lòng bàn tay Shin Hye

Trước khi cả hai có một nụ hôn lãng mạn dưới tuyết

Bình luận của cộng đồng mạng về cảnh hôn của Bạch Lộc và La Vân Hi

- Ăn bánh gato thật ngon...

- Nhìn thì ngọt ngào nhưng mà thấy cô đơn nhiều chút.

- Nửa đường mật này ngọt ngào quá...

- Nhìn nghĩ ngay đến cảnh hôn trong Pinocchio.

- Giống cái của Park Shin Hye và Lee Jong Suk nhỉ? Cũng trời tuyết với che che á.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Nguồn ảnh: WeTV, Hancinema

Bình luận

  • Đọc thêm