Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: "Có tiền không khó khi mình cầu tiến"

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 28/09/2020

Cách đáp trả thông minh, đầy quyết đoán của Bảo Thy khiến cư dân mạng đồng tình.

Kể từ sau khi về chung một nhà với ông xã đại gia, cuộc sống hạnh phúc như mơ của Bảo Thy vẫn khiến công chúng không thôi ngưỡng mộ. Chẳng những vậy, quan điểm sống độc lập, tự chủ đậm chất người phụ nữ hiện đại của cô cũng nhiều lần gây chú ý.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bảo Thy đã tự đặt câu hỏi về hạnh phúc của người phụ nữ. Dưới phần bình luận, một fan đã cho rằng phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, nữ ca sĩ liền đáp trả ngay: "Có tiền không khó khi mình cầu tiến, có công việc ổn định. Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng tự kiếm được tiền và mang lại sự sung túc là 1 dạng hạnh phúc lúc độc thân". Cách trả lời thông minh, đầy tự tin đã giúp nữ ca sĩ thu về rất nhiều lượt "thả tim", giúp cô ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan.

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 2.

Bảo Thy cho rằng tự kiếm được tiền là một dạng của sự hạnh phúc

Chưa hết, cô nàng cũng trải lòng: "16 tuổi chị đã hoàn toàn tự lập về tài chính và lao động nghiêm túc, tự lo cho bản thân. Nhưng mãi 4, 5 năm gần đây chị mới thấy cuộc sống mình vui và hạnh phúc trọn vẹn". 

Thành danh từ khi còn trẻ, tuy nhiên Bảo Thy đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn để có được ngày hôm nay. Nếm trải hương vị của vinh quang nhưng cũng không ít lần tưởng như gục ngã trước thất bại, "Công chúa bong bóng" đã tự tìm kiếm con đường thành công cho riêng mình, chẳng cần dựa dẫm vào một ai và trở thành nữ nghệ sĩ giàu có, nổi tiếng của Vbiz. Không ngoa khi nói cô nàng chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại mà nhiều người đang theo đuổi.

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 3.

Với Bảo Thy, phụ nữ độc lập về tài chính là hạnh phúc nhất

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 4.

Cơ ngơi của "Công chúa bong bóng" là thành quả sau những năm tháng cô lao động miệt mài

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 5.

Người đẹp được ngưỡng mộ bởi việc thành công trong kinh doanh lẫn con đường âm nhạc

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 6.

Chưa bao giờ Bảo Thy thể hiện rằng mình phải dựa dẫm vào khả năng tài chính của chồng đại gia

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: Có tiền không khó khi mình cầu tiến - Ảnh 7.

Cô nàng là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm