Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của "cái bao" hé lộ "danh dự giả dối dễ gì gìn giữ"?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:59 21/07/2021

Một nam ca sĩ rộng lượng, hết mực thương fan là thế này đây hả Ngô Diệc Phàm? Tham lam nên giờ cái nịt cũng không còn...

Sau loạt phốt chấn động bị phơi bày, Ngô Diệc Phàm giờ đây đã mất hết sự nghiệp lẫn lòng tin của người hâm mộ. Bên cạnh những bê bối về hẹn hò, tình dục, nói xấu đồng nghiệp, những người từng hâm mộ Ngô Diệc Phàm cũng đã liên tục lên những bài bóc mẽ tính xấu của nam ca sĩ.

Một bạn fan nhiệt huyết của Ngô Diệc Phàm năm xưa đã kể về những câu chuyện không thể nào quên trong cuộc đời fangirl đầy "nghiệt ngã" của mình. Sau câu chuyện ly trà sữa, cô nàng này tiếp tục series bóc phốt với câu chuyện về chiếc nhẫn đắt đỏ và tầm quan trọng của cái bao.

Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của cái bao hé lộ danh dự giả dối dễ gì gìn giữ? - Ảnh 1.

Cùng ngồi xuống lắng nghe câu chuyện về Ngô Diệc Phàm và tầm quan trọng của cái bao

Theo lời kể của bạn fangirl, Ngô Diệc Phàm cực kỳ "tinh tế" khi luôn ám chỉ mình thích cái gì để fan mua tặng cho. Được biết, Ngô Diệc Phàm rất thích đồ phụ kiện của Chrome Hearts nên bạn fan đã mua 1 chiếc nhẫn từ hãng tặng cho thần tượng của mình. Vì hộp đựng của hãng có thiết kế quá nhỏ nên cô nàng đã cho nó vào một cái túi của hãng H&M để tránh bị mất trong quá trình di chuyển ở sân bay đông người.

Bạn fan chắc mẩm rằng đây sẽ là một món quà làm vừa lòng Ngô Diệc Phàm. Thế là sau khi tiếp cận được idol, cô nàng hí hửng chờ idol nhận lấy thì anh chàng cực kỳ tinh mắt, liếc 1 phát là xác định được cái logo in trên chiếc túi, khiêm tốn bảo: "Thật xin lỗi, hôm nay không thể nhận quà".

Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của cái bao hé lộ danh dự giả dối dễ gì gìn giữ? - Ảnh 2.

Ồ, Ngô Diệc Phàm trông thật lịch lãm và khiêm tốn khi từ chối nhận quà hàng hiệu từ fan

Kể đến đây, nhiều người chắc sẽ ồ lên khen ngợi rằng anh chàng thật khiêm tốn khi không nhận quà hàng hiệu từ fan. Nhưng mà không, tỉnh lại đi!

Một nửa sự thật nằm ở cái bao! Bạn fan này sau khi bị Ngô Diệc Phàm từ chối đã nhìn sang tay các thành viên khác bên cạnh Ngô Diệc Phàm và thấy họ đều đeo Cartier sang chảnh. Ngay lập tức, cô nàng nói với idol của mình: "Bên trong là Chrome Hearts đó, không phải đồ H&M như anh nghĩ đâu".

Như được khai sáng, Ngô Diệc Phàm lập tức vươn tay, giơ ngón út tỏ ý, mau treo túi quà lên đi. Sau đó, Ngô Diệc Phàm đã lao vào WC với tốc độ ánh sáng, bỏ cái túi H&M đi chỉ giữ lại hộp Chrome Hearts rồi đi ra.

Tin được không ạ? Idol cỡ đó, giàu đến vậy nhưng nhận quà của fan cũng phải xem xét là hàng hiệu xịn mới nhận nha, H&M ra "chuồng gà".

Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của cái bao hé lộ danh dự giả dối dễ gì gìn giữ? - Ảnh 3.

Quá nhanh quá nguy hiểm, chỉ thoáng chốc ở sân bay mà Ngô Diệc Phàm đã bộc lộ bản tính tham lam của mình qua câu chuyện chiếc bao

Cuối cùng thì cũng chỉ tội nghiệp cô fangirl "đời buồn" kia mà thôi. Dày công chuẩn bị quà cho thần tượng để cuối cùng nhận lại là sự "vỡ mộng" về một idol rộng lượng, khiêm tốn, hết mực yêu thương fan. Không rõ thực hư câu chuyện này ra sao, nhưng nghe cô fangirl này kể thì ai nấy đều cảm thấy đáng thương nhưng cũng buồn cười:

- Cát-xê 80 triệu nhân dân tệ mà vẫn mê đồ miễn phí, miễn phí nhưng mà đúng ý mới lấy cơ.

- Vì quá tham lam nên bây giờ cái nịt cũng không còn.

- Danh dự giả dối dễ gì gìn giữ.

- Buồn cười ghê, cứ tưởng nhà anh giàu lắm, ai ngờ cũng tham lam.

- Phải tôi là tôi không tặng nữa mang về tự đeo. Tức cái mình ghê.

- Nhưng mà cái chuyện idol ám chỉ món này món nọ cho fan tặng tôi thấy nhiều lắm nè. Cười thực sự.

- Tiếp nữa đi, em vẫn còn muốn nghe về sự khốn nạn của anh.

Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của cái bao hé lộ danh dự giả dối dễ gì gìn giữ? - Ảnh 4.

Vì lòng tham với chiếc nhẫn năm xưa, danh dự giả dối của Ngô Diệc Phàm cũng đã bại lộ hoàn toàn qua câu chuyện của fan kể lại

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm