Fan mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng Denis Đặng khi chỉ mới nghe sương sương về dự án mới

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 05/03/2021

Denis Đặng quả thật có một lượng người hâm mộ "chịu chơi".

Mới đây, MXH không khỏi xôn xao trước việc Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng được người hâm mộ tặng hẳn 5 ngôi sao trên bầu trời để chào mừng dự án mới, một món quà thực sự độc đáo và hiếm thấy ở Vpop. Thông tin từ 1 group kín của fan Denis Đặng đang được netizen chia sẻ nhiệt liệt.

Fan mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng Denis Đặng khi chỉ mới nghe sương sương về dự án mới - Ảnh 1.

Cụ thể, một nhóm người hâm mộ đã mua 5 ngôi sao trên trời để tặng cho Denis Đặng thông qua một dịch vụ có trụ sở tại Mỹ. Khi bỏ ra một số tiền tương ứng, dịch vụ này giúp cho người dùng có thể sở hữu một ngôi sao trong số hàng tỉ tỉ ngôi sao trong vũ trụ bao la. Sau khi đã đăng kí mua sao, người sở hữu sẽ được nhận một giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi sao, ảnh chụp ngôi sao từ kính viễn vọng, tọa độ chi tiết của ngôi sao ấy và tất nhiên, tên riêng của ngôi sao được đặt theo nguyện vọng chủ sở hữu.

Việc tặng sao cho thần tượng là việc không quá lạ lẫm với fan Kpop. Ở Việt Nam, người hâm mộ đã "hái" rất nhiều vì sao để tặng cho các thần tượng Hàn Quốc. Thông thường, người hâm mộ sẽ chọn sao ở chòm sao tương ứng với cung hoàng đạo của idol như một món quà sinh nhật mang ý nghĩa về mặt tinh thần.

Fan mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng Denis Đặng khi chỉ mới nghe sương sương về dự án mới - Ảnh 2.

Chứng nhận "sở hữu" ngôi sao mang tên Denis Đặng

Có thể thấy, ngôi sao của Denis Đặng cũng sở hữu giấy tờ hết sức chính quy. Từ nay, khi Denis Đặng và người hâm mộ nhìn lên bầu trời đã có thể mỉm cười vì biết rằng, ở một nơi cách rất xa trái đất, có một ngôi sao mang tên thần tượng đang ở đấy.

Bên cạnh đó, có một ngôi sao đôi được người hâm mộ dành tặng riêng cho Denis Đặng và người bà của anh. Đi kèm với tọa độ chòm sao là dòng mô tả về tình bà cháu: "Một người bà là những cái ôm ấm áp và những kỉ niệm ngọt ngào. Bà nhớ hết mọi thành tựu và quên đi mọi lỗi lầm. Chẳng có nơi nào được gọi là nhà mà không có người bà cả. Mối quan hệ bà cháu thật đơn giản: thật ít những lời than phiền và rất nhiều tình yêu thương".

Fan mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng Denis Đặng khi chỉ mới nghe sương sương về dự án mới - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận quyền "sở hữu" ngôi sao của Denis Đặng

Trước đó, trên các nền tảng MXH của mình, Denis Đặng đã "nhá hàng" về dự án phim ngắn đầu tay dự kiến ra mắt vào tháng 3 này. Là một Giám đốc Sáng tạo đứng sau loạt dự án âm nhạc độc đáo về mặt thị giác, thậm chí có thể gọi là "quái" và "điên" như Tự Tâm - Canh Ba (Nguyễn Trần Trung Quân), Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương), Mời Anh Vào Team Em (Chi Pu), Chân Ái (Orange),... thế nên dự án phim ngắn của anh chắc chắn nhận được nhiều sự đón chờ của người hâm mộ.

Fan mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng Denis Đặng khi chỉ mới nghe sương sương về dự án mới - Ảnh 4.

Trước Denis Đặng, một số nghệ sĩ Việt Nam từng được người hâm mộ ưu ái "hái sao" trên trời về tặng có thể kể đến: Wanbi Tuấn Anh, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, nhóm nhạc MONSTAR, Phạm Hương,...

Nguồn: FB 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm