Fan Jisoo nổi cơn thịnh nộ với Lisa hậu dương tính COVID-19: Chỉ biết đi club "bung xoã" rồi làm ảnh hưởng đến người khác?

Kim Min, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 26/11/2021

Trong thời điểm Jisoo đang quảng bá cho dự án cá nhân, việc Lisa bị dương tính COVID-19 và ảnh hưởng đến BLACKPINK đã khiến fan không khỏi tức giận.

Một trong những thông tin đang được quan tâm nhất Kpop hiện tại chính là việc Lisa (BLACKPINK) đã dương tính với COVID-19. Trên các trang mạng xã hội, bên cạnh những lời an ủi, động viên và chúc cho cả 4 thành viên BLACKPINK đều khoẻ mạnh thì không thiếu những lời chỉ trích dành cho Lisa. 

Cụ thể, trước khi được chẩn đoán dương tính, Lisa đã tụ họp cùng các thành viên BLACKPINK, đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong nhóm đều trở thành F1 của Lisa và phải mất một khoảng thời gian cách ly, nhiều lịch trình trong kế hoạch bị huỷ bỏ. 

Fan Jisoo nổi cơn thịnh nộ với Lisa hậu dương tính COVID-19: Chỉ biết đi club bung xoã rồi làm ảnh hưởng đến người khác? - Ảnh 1.

Lisa dương tính với COVID-19, tất cả thành viên BLACKPINK đều phải cách ly

Fan của Jisoo hiện đang vô cùng tức giận khi chị cả BLACKPINK đang trong quá trình quảng bá cho một dự án solo lớn trong năm khi đảm nhận vai nữ chính phim Snowdrop. Phim sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 18/12 tới. Việc nữ chính vắng mặt tại các buổi quảng bá sắp tới sẽ là tổn thất lớn đối với đoàn làm phim nói chung và Jisoo nói riêng. Người hâm mộ Jisoo lên án về việc Lisa đã quá vô tư đi hộp đêm ở Mỹ mà không có bất cứ phòng bị gì, đó cũng có thể là lý do dẫn đến việc cô nàng đã dương tính với COVID-19.

Người hâm mộ chỉ trích hành động đi club giữa lúc dịch bệnh của Lisa

Một số bình luận trên Twitter:

- Jisoo đã bị ảnh hưởng khi các thành viên trong nhóm đã tiệc tùng vô trách nhiệm trong club. Bộ phim của Jisoo chỉ còn 3 tuần nữa là phát sóng nhưng điều gì đang xảy ra thế này? Nữ chính không thể xuất hiện tại các buổi họp báo, ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim. 

- Jisoo không phải là người ở club mùa dịch nhưng cô nàng lại đang bị vạ lây, đặc biệt là với vai nữ chính đầu tiên của cô ấy?

- Lisa có thể không quan tâm đến sức khoẻ của cô ấy khi tiệc tùng ở Los Angeles, nhưng rõ ràng là cô cũng không quan tâm đến người khác. 

- Lisa ở club tại Los Angeles để quảng bá cho một màn collab thất bại với DJ Snake. Jisoo ở lại Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim của cô ấy. Và đoán xem? Cô gái vô dụng kia đã mang theo COVID về và gây ảnh hưởng cho Jisoo.

- Các bạn yêu cầu YG cho cô gái của các bạn (Lisa) đến Los Angeles và bây giờ đã thấy hậu quả chưa?

Fan Jisoo nổi cơn thịnh nộ với Lisa hậu dương tính COVID-19: Chỉ biết đi club bung xoã rồi làm ảnh hưởng đến người khác? - Ảnh 3.

Nhiều tweet từ fan Jisoo chỉ trích Lisa trên Twitter

Fan Jisoo nổi cơn thịnh nộ với Lisa hậu dương tính COVID-19: Chỉ biết đi club bung xoã rồi làm ảnh hưởng đến người khác? - Ảnh 4.

Hoạt động quảng bá phim của Jisoo ít nhiều gặp bất lợi khi cô nàng phải cách ly

Fan Jisoo nổi cơn thịnh nộ với Lisa hậu dương tính COVID-19: Chỉ biết đi club bung xoã rồi làm ảnh hưởng đến người khác? - Ảnh 5.

Fan Jisoo không khỏi tức giận khi Lisa vô tình khiến Jisoo phải "đóng băng" hoạt động

Nguồn: Twitter - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm