Fan Jack làm ầm ĩ trên TikTok, khóc lóc đến sưng cả mắt, bày tỏ quan điểm vô cùng sai lệch

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:55 10/08/2021

Jack có một lượng fan cực hùng hậu tuy nhiên đa phần là những fan còn rất nhỏ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội bùng nổ với thông tin nam ca sĩ Jack bị tố ngoại tình, có con, cặp kè một lúc nhiều cô gái. Thông tin này ngay lập tức chiếm sóng trên khắp các diễn đàn. Đời tư nam ca sĩ được nhiều người bàn tán, mổ xẻ, và các bóng hồng xoay quanh Jack thời gian qua cũng bị cư dân mạng săm soi nhiệt tình.

Fan Jack làm ầm ĩ trên TikTok, khóc lóc đến sưng cả mắt, bày tỏ quan điểm vô cùng sai lệch - Ảnh 1.

Jack và những lùm xùm tình ái khiến nhiều người ngán ngẩm

Đáng nói, Thiên An - đã chính thức lên tiếng thừa nhận có con với Jack và tố anh chàng ngoại tình trong khoảng thời gian 2 người yêu nhau với hàng loạt bằng chứng thép khó lòng chối bỏ. Một loạt các cô gái khác cũng tung ra những bằng chứng qua lại với nam ca sĩ lắm tài nhiều tật này. Tuy nhiên, tất cả các bằng chứng được đưa ra, những người trong cuộc có lên tiếng cũng không khiến FC của nam ca sĩ này từ bỏ mà vẫn đứng ra bênh vực cho thần tượng của họ.

Không chỉ làm loạn trên Twitter để hashtag đứng vững Top Trending 2 ngày vừa qua, một bộ phận lớn FC Đom Đóm cũng đang làm “ầm ĩ” trên TikTok. Chỉ cần lướt TikTok đã thấy rất nhiều fan hâm mộ của Jack làm những video với nội dung bảo vệ nam ca sĩ, chờ đợi anh chàng lên tiếng.

Điều đáng nói, các fan của Jack đều trong độ tuổi khá nhỏ nên có những quan điểm vô cùng sai lệch "Jack sai, tụi mình sai", "Jack đúng tụi mình đúng". Một số video khác thì dùng những từ ngữ không phù hợp với lứa tuổi để nói lên quan điểm của mình. Thậm chí không ít fan hâm mộ còn khóc lóc đến sưng cả mắt để bảo vệ idol khi trên các diễn đàn MXH đang tràn ngập trong những bình luận lên án Jack. Hiện các video này đang xuất hiện ngày càng nhiều trên phần video xu hướng của TikTok khiến không ít người ngán ngẩm.

Fan Jack làm ầm ĩ trên TikTok, khóc lóc đến sưng cả mắt, bày tỏ quan điểm vô cùng sai lệch - Ảnh 4.

Các video xuất hiện dày đặc trên tab xu hướng của TikTok

Hiện phía Jack vẫn chưa lên tiếng vì lùm xùm suốt hai ngày vừa qua.

Nguồn clip: TikTok

Fan Jack làm ầm ĩ trên TikTok, khóc lóc đến sưng cả mắt, bày tỏ quan điểm vô cùng sai lệch - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm