Fan hỏi có muốn hợp tác với Baekhyun (EXO) không, Jay Park gây tranh cãi khi dội "gáo nước lạnh" khẳng định... không biết là ai

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 31/07/2020

Lời chia sẻ mới nhất từ Jay Park khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng xôn xao.

Cộng đồng fan Kpop mới đây không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái của nam ca sĩ Hàn Quốc Jay Park. Cụ thể, trên trang mạng xã hội twitter, một người hâm mộ đã đăng tải hình ảnh của Baekhyun (thành viên nhóm nhạc EXO) và hỏi rằng không biết trong tương lai Jay Park có muốn hợp tác không. 

Đáng chú ý, Jay Park đã chia sẻ lại câu hỏi này và trả lời: "Tôi thực sự không hề biết cậu ấy đến từ EXO. Chắc phải xem thêm thông tin của cậu ấy. Tôi già thật rồi". 

Fan hỏi có muốn hợp tác với Baekhyun (EXO) không, Jay Park gây tranh cãi khi dội gáo nước lạnh khẳng định... không biết là ai - Ảnh 1.

Lời chia sẻ của Jay Park về Baekhyun (EXO) gây nhiều tranh cãi.

Dòng trạng thái chia sẻ này của Jay Park ngay lập tức khiến các fan Kpop đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, cộng đồng mạng đã có những bình luận bênh vực cho rằng các nghệ sĩ Kpop ngày càng xuất hiện nhiều nên việc một nghệ sĩ đi trước như Jay Park không biết mặt đàn em cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng Jay Park đang có phát ngôn không suy nghĩ thấu đáo và thậm chí là khá... vô duyên khi thẳng thừng khẳng định không biết đàn em. Baekhyun cũng là 1 trong những nam idol khá có tiếng tăm tại Kpop, là thành viên của nhóm EXO đình đám Gen 3 Kpop nên việc Jay Park nói rằng mình không biết nam idol khiến nhiều fan không tin cũng dễ hiểu.

Jay Park gây tranh cãi khi chia sẻ không biết Baekhyun đến từ EXO. 

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

- "Thì có thể là không biết thật mà, cũng bình thường thôi". 

- "Jay Park vô duyên đó giờ ai cũng biết". 

- "Đúng là không thể bắt anh phải biết Baekhyun nhưng là người nổi tiếng thì phát ngôn trên mạng xã hội nên suy nghĩ một chút chứ".

- "Có thể không biết thật nhưng có thể có nhiều câu trả lời tinh tế hơn mà nhỉ. Giọng điệu anh này cứ khinh khỉnh sao ấy".

- "Chỉ là không biết mặt Baekhyun thôi chứ EXO thì Jay Park biết mà". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm