Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: "Buồn lắm, cảm giác như thất tình!"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 03/12/2020

Hiện tại, fangirl đã xin được phong bì của ai đó và mừng 100k để đường đường chính chính ăn cưới thần tượng rồi.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác hụt hẫng, chơi vơi thậm chí shock lên shock xuống khi nghe tin một người không phải người yêu mình kết hôn chưa? Nếu chưa thì chắc hẳn bạn không phải fangirl và chưa bao giờ có trải nghiệm nhìn idol đi lấy vợ rồi.

Vậy cảm giác lúc đó ra sao? Câu trả lời chắc mấy fangirl đang đứng chờ trước đám cưới của Công Phượng ngày hôm nay (3/12) sẽ thấu hiểu lắm. 

Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: Buồn lắm, cảm giác như thất tình! - Ảnh 1.

Idol lấy vợ thì fan girl sẽ ra sao?

Khởi hành từ 6h30 phút bằng xe máy, vượt hàng chục km từ huyện Thanh Chương, 2 trong số đông đảo fan của chàng cầu thủ đã có mặt tại Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) để chứng kiến ngày vui của idol mình. Ngoài 2 cô nàng này, cũng có kha khá người hâm mộ của Công Phượng từ nhiều huyện khác như Nghi Lộc... đổ về đây. 

"Buồn lắm, cảm giác như thất tình!", một fangirl tâm sự.

Hóa ra cô bạn này đã hâm mộ Công Phượng được 5 năm, từng theo dõi anh chàng trong cả những lúc sự nghiệp thăng hoa lẫn lúc gặp phải nốt trầm. Như những fangirl khác, cô bạn không tránh khỏi sự hụt hẫng khi bỗng thanh xuân của mình nay đã thành chồng người ta.

Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: Buồn lắm, cảm giác như thất tình! - Ảnh 2.

2 cô nàng fan girl này đã rời nhà từ 6h30 sáng để kịp tới "hóng" đám cưới idol

Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: Buồn lắm, cảm giác như thất tình! - Ảnh 3.

Họ chỉ là số ít trong rất đông người hâm mộ đổ về đây

Trái ngược với cô nàng kể trên, một fangirl khác đồng hành trong chuyến tiễn idol đi lấy vợ này lại tỏ ra rất vui. Nghe bảo lần đầu biết tin Công Phượng sắp tổ chức hôn lễ với Viên Minh, cô nàng cứ... nhe răng ra mà cười. Này thì chắc là fangirl hệ lý trí, anh hạnh phúc là em cũng thấy hạnh phúc đây mà!

Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: Buồn lắm, cảm giác như thất tình! - Ảnh 4.

2 cô nàng là 2 thái cực cảm xúc khác nhau: người thì như thất tình, người lại rất vui

Được biết, trước đó 2 cô nàng này thậm chí còn không biết cụ thể đường từ Thanh Chương đến Đô Lương là bao xa và đi như thế nào. Tất cả hành trình đều mò mẫm từ Google Maps, ấy vậy mà vẫn cả hai vẫn tới rất kịp giờ. Bên cạnh đó, đôi bạn cũng cho hay mình thậm chí không cần quay hình đám cưới, chỉ cần tận mắt nhìn cảnh idol bên cạnh nửa kia thôi.

"Bọn mình chỉ cần nhìn thôi", nhìn sự thống thiết của 2 nàng ấy đi.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận cập nhật thì giờ phút này, bộ đôi fangirl đã may mắn xin được phong bì thiệp cưới từ một khách mời. Cả hai nhanh chóng gom góp số tiền trong người được 100k làm tiền mừng và hiện tại đang đường đường chính chính ăn cưới thần tượng rồi.

Nói chung, hai cô nàng kể trên đã đại diện cho hai cảm xúc chủ đạo nhất mà các fangirl thường gặp trong ngày hay tin idol kết hôn. Âu cũng dễ hiểu thôi ha, bởi lẽ đối với nhiều người, nhất là các cô gái, thần tượng luôn là một sự tồn tại rất đặc biệt!

Fangirl 5 năm đi từ 6h30 để xem đám cưới Công Phượng: Buồn lắm, cảm giác như thất tình! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm