Fan giận điên vì staff JYP lấy nhạc GOT7 để cà khịa vụ rời công ty, tiện thể mắng "bố Park" đạo đức giả do coi thường thành viên ngoại quốc

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 11/01/2021

GOT7 đã rời JYP Entertainment sau khi hợp đồng hết hạn, tuy nhiên thị phi vẫn còn tiếp diễn.

Ngày 11/1, JYP Entertainment xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty sau khi hợp đồng 7 năm của họ hết hiệu lực. Thông báo của JYP trùng khớp với thông tin mà truyền thông Hàn Quốc công bố trước đó 1 ngày. Dù họ khẳng định sẽ vẫn ủng hộ hoạt động tương lai của GOT7, thế nhưng các fan đang vô cùng giận dữ trước động thái của 1 người được cho là nhân viên trực thuộc JYP.

Ngay sau khi GOT7 rời JYP, người được cho là nhân viên của công ty này đã đăng lời bài hát The End do 7 chàng trai thể hiện lên mục story của Instagram cá nhân. Lời ca khúc có những câu như "Có lẽ tôi sẽ hối tiếc khoảnh khắc này""Họ nói bạn sẽ biết thứ gì đó quý giá đến nhường nào khi đánh mất".

Fan giận điên vì staff JYP lấy nhạc GOT7 để cà khịa vụ rời công ty, tiện thể mắng bố Park đạo đức giả do coi thường thành viên ngoại quốc - Ảnh 1.

Lời bài hát gây tranh cãi trên story Instagram của người được cho là nhân viên JYP

Trong mắt fan, hành động này chẳng khác gì cà khịa việc GOT7 "dứt áo ra đi", rằng các chàng trai sẽ phải hối tiếc với quyết định của mình. Kết quả là họ phản ứng tiêu cực với bài đăng của nhân viên JYP nói trên.

Fan giận điên vì staff JYP lấy nhạc GOT7 để cà khịa vụ rời công ty, tiện thể mắng bố Park đạo đức giả do coi thường thành viên ngoại quốc - Ảnh 2.

Fan cho rằng nhân viên JYP mượn lời bài hát của GOT7 để cà khịa việc cả nhóm "dứt áo ra đi"

GOT7 - The End

Sau khi sự việc được đưa lên 1 diễn đàn của Hàn Quốc, một số người còn nhắc đến cách đối xử của Park Jin Young - người sáng lập JYP Entertainment đối với thành viên Jackson, và cho rằng ông coi thường nam idol. Trong 1 buổi livestream khi GOT7 mới ra mắt, vào lúc thấy có 30 khán giả vào xem, "ông trùm" JYP đã bảo với nam idol đến từ Hong Kong (Trung Quốc) rằng: "Cậu không nổi tiếng à? Mức độ nổi tiếng của Jackson chỉ là 30 người".

Dù Jackson nói là mới mở livestream nên số người xem không thể cao ngay lập tức, staff cũng nhắc mọi người chào khán giả nhưng Park Jin Young vẫn nói tiếp: "Kể cả tôi có phát sóng trực tiếp 1 mình thì cũng thu được tới 30 người xem". Ông còn "dọa" là nếu không đạt 30 nghìn khán giả thì Jackson sẽ phải chi trả chi phí.

JYP bị cho là coi thường Jackson (GOT7) vì chỉ có 30 người xem livestream

Giữa lúc nhân viên của JYP đang gây phẫn nộ vì nghi vấn "đá đểu" GOT7, lời nhận xét Park Jin Young dành cho Jackson năm nào lại càng khiến người hâm mộ bất bình. "Bố Park" bị chỉ trích là đạo đức giả vì thường xuyên giảng giải về phẩm chất mà nghệ sĩ cần có, thế nhưng lại tỏ ra coi thường độ nổi tiếng của nam idol đến từ Hong Kong. Nhiều người còn cho rằng thay vì dạy dỗ các nghệ sĩ, ông nên đào tạo lại staff thì hơn.

Fan giận điên vì staff JYP lấy nhạc GOT7 để cà khịa vụ rời công ty, tiện thể mắng bố Park đạo đức giả do coi thường thành viên ngoại quốc - Ảnh 5.

"Bố Park" bị chỉ trích là đạo đức giả...

Fan giận điên vì staff JYP lấy nhạc GOT7 để cà khịa vụ rời công ty, tiện thể mắng bố Park đạo đức giả do coi thường thành viên ngoại quốc - Ảnh 6.

... sau bình luận dành cho Jackson ngày mới debut

Fan Hàn bình luận:

- Không, nhưng Park Jin Young là kẻ đạo đức giả nhất. Chủ thớt cũng đã kể, nhưng lúc còn là tân binh, ông ta nói với thành viên - người mà ông ta coi như con trai rằng anh ấy không thể thu hút hơn 30 fans, trong khi mình ông ta cũng có thể dễ dàng có 30 người xem mình trên livestream. Và ông ta suốt ngày rao giảng về giáo dục nhân cách? Quá đáng hơn ở chỗ thành viên ấy đến từ nước ngoài, không có cha mẹ ở bên và phải chịu đựng, cố gắng vui vẻ và liên tục gọi ông ta là "hyung" (từ mà nam giới gọi người đàn ông lớn tuổi hơn trong tiếng Hàn), nhưng đổi lại thì mọi người chế nhạo cậu ấy. Lúc mới debut, họ còn bảo lũ trẻ hãy đọc phản ứng của công chúng trên mạng và kiểm tra diễn đàn DC Gallery. Công ty kiểu gì đấy? Chính xác đó là JYP.

- Thành thật mà nói, người kiếm chác ít nhất công ty chính là Park Jin Young, vậy nên ông ấy gây chuyện cái gì. Ông ta đưa Wonder Girls sang Mỹ, đốt hết tiền bạc của công ty, các ca sĩ cuối cùng cũng vực dậy công ty và giờ ông ta hát hò như thể đang là idol thời nay, xem mà tôi ghét đến phát điên. Cái bình luận 30 người quả là gây sốc. Ông chú à, ông không nghĩ người ta không xem vì chính ông sao?

- Cái chuyện 30 người làm tôi tức điên. Sao ông ta có thể nói như vậy với Jackson? Ông ta nói vậy, trong khi nói những thứ như trả tiền khách sạn, chi phí ăn uống là điều đáng tiếc với cậu nhóc. Giá trị nhân cách cái nỗi gì, thao túng tâm lý thì có. Thay vì dạy dỗ bọn trẻ, ông ta nên đào tạo nhân viên cho tốt thì hơn.

Trước đó, "ông trùm" JYP và các thành viên GOT7 cũng gây tranh cãi vì bỏ theo dõi Instagram của nhau trước thềm hợp đồng hết hạn, thành viên BamBam và Youngjae còn xóa hết ảnh chụp chung với ông. Điều này khiến nhiều người cho rằng GOT7 có mâu thuẫn với Park Jin Young và JYP, do đó cả nhóm mới cùng nhau rời công ty. Nhiều fan còn vui mừng khi các chàng trai "dứt áo ra đi" và mong chờ hành trình tương lai của họ.

Không biết bao giờ mới được thấy GOT7 đứng trên sân khấu, nhưng đa phần fan ủng hộ quyết định rời JYP của nhóm

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm