Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:24 09/11/2020

BTS vừa hé lộ bộ ảnh và clip cho sản phẩm season's greetings mang đậm concept retro trước thềm comeback chính thức.

Tối ngày 9/11, trong tâm thế chờ đợi 1 chiếc teaser nào đó của sản phẩm comeback thì fan nhà BTS lại "chưng hửng" khi bị 7 chàng trai đánh úp một loạt hình ảnh và clip nhá hàng cho sản phẩm season's greetings năm 2021. Tuy nhiên, bộ season's greetings của BTS cũng có một sự liên quan không hề nhẹ với màn comeback khi có tên chủ đề là BTS Goes Retro. Đúng với chủ đề, BTS đã hoá thân thành những "ông chú" hài hước và cực "nhắng" trong loạt hình ảnh mang đậm màu sắc retro.

BTS tung preview cho bộ season's greetings 2021 - BTS Goes Retro

7 chàng trai BTS đúng chuẩn "nam thần... kinh" với những pha tấu hài cực mặn mà trong clip preview. Hình ảnh và màu sắc trong clip lẫn bộ ảnh đều thể hiện sự đầu tư "tới bến" cho concept retro. 

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 2.

BTS tái hiện những thước phim của thập niên 70 - 80 thông qua season's greetings 2021

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 3.

"Bà thím" Jimin

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 4.

"Ông chú" lịch lãm tóc vuốt vuốt keo Jin

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 5.

"Ông chú" áo hoa V

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 6.

Lại một "ông chú" cực ngầu nữa xuất hiện - RM. Thật khiến chúng ta nhớ về những bộ phim ngày xưa

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 7.

Cậu bé năng động, yêu thể thao Suga

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 8.

j-hope - một chú bé thích hiphop

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 9.

Jungkook đẹp trai nhất hội, như bước ra từ trong truyện tranh

Những nam thần... kinh tấu hài cực mạnh

Thôi thì không có teaser để hóng nhưng bù lại fan đã có rất nhiều phúc lợi trong 1 đêm. Chỉ còn đúng 10 ngày nữa, BTS sẽ chính thức trở lại với với album BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes ON. Tuy nhiên, màn comeback này nhiều khả năng sẽ không có sự xuất hiện của Suga sau khi anh chàng phẫu thuật vai và đang trong quá trình nghỉ ngơi. Từ giờ đến ngày 20, ai là fan của BTS thì đừng vội ngủ sớm mà cùng chờ đợi những teaser mỗi đêm nhé! 

Fan đang hóng teaser MV mà BTS bẻ lái tung preview retro toàn tập, hoá thân thành các nam thần... kinh khiến fan ngã ngửa - Ảnh 11.

BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 20/11 tới

Nguồn: BigHit

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm