"Fan cứng" của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:32 16/09/2021

Theo Linda thì ồn ào từ thiện của Thủy Tiên chưa được sáng tỏ, đăng tin khích tướng như vậy là không nên.

Cộng đồng người hâm mộ của Thủy Tiên không ai còn mấy xa lạ với hiện tượng mạng cô Cẩm Lan - Linda. Cô còn từng được mệnh danh là "trưởng FC số 1" của Thủy Tiên. Trong buổi off fan năm 2015, chính Thủy Tiên còn từng cười ngất khi Linda tuyên bố sẽ bảo vệ Thủy Tiên đến cùng.

Tuy nhiên, sau 6 năm khi vợ chồng Thủy Tiên vướng phải những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện, Linda cũng bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn rằng cô hâm mộ vì tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường. Linda cho biết đến cuối cùng, fan đều mong chờ một sự thật tốt đẹp tuy nhiên sẽ không bênh vực điều sai trái.

Fan cứng của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào - Ảnh 1.

Trước khi mọi việc được sáng tỏ, Linda cũng lên tiếng "dằn mặt" những người đã sử dụng tên của cô cũng như Thủy Tiên vào các bài đăng, ví dụ như "Thánh sún" Ngân Thảo và gần đây nhất là học trò Hoàng Thùy tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - mỹ nhân chuyển giới Ngọc Sang.

Theo Linda, đây là chuyện nhạy cảm, ai đúng ai sai hồi sau sẽ rõ, Ngọc Sang đưa tin khích tướng như vậy là hoàn toàn sai. Sau đó, học trò Hoàng Thùy cũng đã xóa status này trên trang cá nhân.

Fan cứng của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào - Ảnh 2.
Fan cứng của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào - Ảnh 3.

Linda dằn mặt Ngọc Sang

Fan cứng của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào - Ảnh 4.
Fan cứng của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt học trò Hoàng Thùy vì đăng tin khích tướng, vô cớ lôi tên mình vào - Ảnh 5.

Ngọc Sang là học trò Hoàng Thùy tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Ảnh: Internet, FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm