Vừa có tin Rosé quay MV vào tháng 1/2021, YG liền xác nhận Lisa cũng sắp debut solo rồi sau đó đến lượt Jisoo luôn!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 30/12/2020

YG đã công bố kế hoạch solo của Rosé, Lisa và Jisoo.

Ngày 30/12, trang OSEN (Hàn Quốc) đưa tin Rosé đang chuẩn bị cho màn solo được mong đợi lâu nay. Theo đó, giọng ca chính của BLACKPINK lên lịch quay MV vào giữa tháng 1/2021.

Vừa có tin Rosé quay MV vào tháng 1/2021, YG liền xác nhận Lisa cũng sắp debut solo rồi sau đó đến lượt Jisoo luôn! - Ảnh 1.

Rosé lên lịch quay MV solo vào giữa tháng 1/2021

Theo báo Hàn, Rosé không chỉ bận rộn với kế hoạch solo mà cùng lúc phải chuẩn bị cho concert online THE SHOW của BLACKPINK, diễn ra vào 31/1/2021. Trước đó, người hâm mộ cũng phát hiện YG Entertainment mở tài khoản Spotify cho nữ idol, tên của cô trong ca khúc Without You (hát cùng G-Dragon) đã được cập nhật, dẫn thẳng đến trang Spotify cá nhân.

Vừa có tin Rosé quay MV vào tháng 1/2021, YG liền xác nhận Lisa cũng sắp debut solo rồi sau đó đến lượt Jisoo luôn! - Ảnh 2.

Rosé mở trang Spotify cá nhân trước thềm debut solo

Trước thông tin này, YG cho biết cả Rosé lẫn Lisa đều đang chuẩn bị debut solo. Cả 2 sẽ quay MV theo kế hoạch của công ty. Về phần Jisoo, cô sẽ ra mắt solo sau khi hoàn thành lịch trình quay phim Snowdrop

Vừa có tin Rosé quay MV vào tháng 1/2021, YG liền xác nhận Lisa cũng sắp debut solo rồi sau đó đến lượt Jisoo luôn! - Ảnh 3.

Cả Rosé lẫn Lisa đều đang chuẩn bị solo

Vừa có tin Rosé quay MV vào tháng 1/2021, YG liền xác nhận Lisa cũng sắp debut solo rồi sau đó đến lượt Jisoo luôn! - Ảnh 4.

Kế hoạch của Jisoo sẽ diễn ra sau khi cô hoàn thành việc quay phim

Năm 2018, YG từng thông báo rằng sau Jennie sẽ đến lượt Rosé, Lisa và Jisoo phát hành sản phẩm cá nhân. Tuy nhiên kế hoạch của Rosé bị trì hoãn khá lâu vì bản thân nữ ca sĩ cũng tỏ ra khá áp lực, muốn trau chuốt cho sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tiên. 

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng ngày Rosé chính thức ra mắt solo cũng sắp đến

YG cũng thông báo Rosé sẽ phát hành album solo sau khi BLACKPINK ra mắt album đầu tay THE ALBUM. Có vẻ đúng là công ty đã giữ lời, nhưng ngày tháng chính thức ra sao thì… chưa biết! Dù vậy, người hâm mộ vẫn rất vui mừng vì họ đã phải chờ ngày "đánh lẻ" của cô đến 2 năm, đã thế còn biết tin Lisa và Jisoo cũng đang rục rịch chuẩn bị sản phẩm cá nhân.

Netizen bình luận:

- Đã 2 năm rồi, cuối cùng cũng được nghe tin này.

- Thích giọng Rosé hát ballad lắm luôn.

- Chắc sẽ diễn bài mới trong concert giống hồi SOLO của Jennie.

- Giọng Rosé đậm chất US-UK, hóng có một bài trong allbum solo bằng tiếng Anh.

- Đồn từ cuối năm ngoái, tới năm nay mới xác nhận.

Năm 2021 là năm solo của BLACKPINK.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm