Fan boy bị Ngọc Trinh unfollow nói gì về chuyện ăn nên làm ra nhờ “đu” idol sau chuyến bay định mệnh?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 07/02/2022

Ngay trong ngày đầu năm, Gia Kỳ đã gửi những lời cảm ơn đến Ngọc Trinh.

Chuyện Gia Kỳ là fan cuồng của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thì ai cũng biết. Rich kid Quận 7 này từng gây chấn động khi chi gần 100 triệu đồng để được ngồi máy bay cạnh Ngọc Trinh và được idol cho lên sóng trên Instagram.

Trong dịp năm mới, chẳng hiểu nguồn cơn nào mà Gia Kỳ bất ngờ viết tâm sự cảm ơn Ngọc Trinh. Lý do là vì nhờ chuyến bay định mệnh hồi đó mà Gia Kỳ có sự nghiệp kinh doanh như hiện tại.

Fan boy bị Ngọc Trinh unfollow nói gì về chuyện ăn nên làm ra nhờ “đu” idol sau chuyến bay định mệnh? - Ảnh 1.

Gia Kỳ cảm ơn Ngọc Trinh vì nhờ idol mà phát triển sự nghiệp buôn bán

"Từ lúc drama cái gương đến giờ thì mọi người vẫn rất thích hỏi về mối quan hệ giữa em và chị Trinh. Em không biết chị Trinh nghĩ như thế nào nhưng em vẫn luôn luôn yêu quý chị Trinh. Em cũng không quan tâm đến quá khứ của ai cả, em chỉ cần biết là em có được sự nghiệp kinh doanh như ngày hôm nay tất cả đều nhờ đến chuyến bay định mệnh với chị Trinh! Em cảm ơn chị Ngọc Trinh rất là nhiều ạ!" - Rich kid đình đám up cả story lẫn newfeed.

Sở dĩ có lời cảm ơn này là bởi sau khi xuất hiện trên story của Ngọc Trinh vào cuối năm 2019, Gia Kỳ xuất hiện trên truyền thông và được biết đến nhiều hơn. Từ đó lượng theo dõi của rich kid này trên MXH cũng tăng vọt, là cơ hội để phát triển kinh doanh.

Gia Kỳ trên story của Ngọc Trinh cuối năm 2019

Tuy nhiên giữa drama chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh hồi tháng 10/2021, "nữ hoàng nội y" đã âm thầm unfollow fan boy số 1 của mình sau khi Gia Kỳ lỡ hứa tặng idol chiếc gương auth.

Fan boy bị Ngọc Trinh unfollow nói gì về chuyện ăn nên làm ra nhờ “đu” idol sau chuyến bay định mệnh? - Ảnh 3.

Bất chấp thị phi, Gia Kỳ cho biết vẫn quý Ngọc Trinh

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fan-boy-bi-ngoc-trinh-unfollow-noi-gi-ve-chuyen-lam-nen-an-ra-nho-du-idol-sau-chuyen-bay-dinh-menh-2022020711160811.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm