Fan BLACKPINK đồng loạt phẫn nộ Music Core vì ghi credit Jisoo mà không có Jennie, lý do đưa ra có đáng được chấp nhận?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:02 10/10/2020

Nhà đài tổ chức Music Core đã cho Jennie làm "người tàng hình" mặc dù cô nàng đã góp sức sản xuất Lovesick Girls.

Đầu tháng 10 vừa qua, BLACKPINK đã làm đường đua Kpop nóng hơn bao giờ hết khi tái xuất với full album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên The Album. Hơn 1 tuần sau khi tung sản phẩm, hôm nay (10/10), BLACKPINK chính thức có hoạt động quảng bá tại sân khấu âm nhạc Music Core. Ngoài biểu diễn ca khúc chủ đề Lovesick Girls, nhóm còn đem lên sân khấu màn trình diễn ca khúc b-side Pretty Savage kết hợp vũ đạo.

Pretty Savage - BLACKPINK (Music Core 10/10/2020)

Lovesick Girls - BLACKPINK (Music Core 10/10/2020)

Với Lovesick Girls, dù sở hữu vũ đạo khá khó nhưng 4 cô gái Hắc Hường vẫn thể hiện tốt màn hát live của mình. Sân khấu dường như trọn vẹn nếu như không xuất hiện một chi tiết khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Trong phần credit sản xuất bài hát Lovesick Girls, Jennie không hề có tên trong khi cô nàng được tiết lộ là đã tham gia sản xuất cũng như viết lời. Đáng nói, những cái tên khác trong đội ngũ vẫn xuất hiện là Teddy, Loren và Jisoo. Và trong khi Jisoo chỉ viết lời thì Jennie vừa viết lời, vừa tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc.

Fan BLACKPINK đồng loạt phẫn nộ Music Core vì ghi credit Jisoo mà không có Jennie, lý do đưa ra có đáng được chấp nhận? - Ảnh 3.

Phần credit không hề có tên Jennie dù đồng đội cùng nhóm Jisoo vẫn xuất hiện

Trong album vật lý The Album, Jennie có tên cùng với Jisoo và các đồng nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, tên của Jennie lại nằm ở những vị trí sau cùng. Nhiều ý kiến cho rằng, vì phần hình hiệu chạy bên dưới màn hình của Music Core không đủ chỗ để ghi tên tất cả nên đã bỏ quên Jennie và một vài nhạc sĩ, producer khác. Nếu xét theo thứ tự thì nhà đài MBC đã bê y nguyên credit từ album vào nên chỉ có thể dừng lại ở Jisoo. Để ý thì ở credit ca khúc Pretty Savage, nhà đài cũng chỉ giới hạn ghi credit 3 người và để chữ "vân vân" (nghĩa là còn những người khác nữa).

Fan BLACKPINK đồng loạt phẫn nộ Music Core vì ghi credit Jisoo mà không có Jennie, lý do đưa ra có đáng được chấp nhận? - Ảnh 4.

Jennie có tên trong credit album cùng Jisoo và những người khác tham gia sản xuất bài hát

Dù như thế nào đi chăng nữa thì việc có thành viên này mà không có thành viên kia cũng vô tình tạo nên làn sóng tranh cãi nội bộ fan BLACKPINK. Nhiều bình luận ngay dưới clip biểu diễn Lovesick Girls do MBC đăng tải đã phản ánh sự thiếu sót của nhà đài:

- Ủa rồi Jennie tàng hình hả?

- Jennie không chỉ viết lời mà còn tham gia sản xuất nhưng lại không có tên trong credit?

- Không chấp nhận bất cứ lý do nào khiến Jennie không có tên trong credit.

- Vì sao có Jisoo mà không có Jennie ở phần credit?

- Làm ơn hãy bổ sung đầy đủ credit, tôn trọng công sức sáng tạo của người khác!

Fan BLACKPINK đồng loạt phẫn nộ Music Core vì ghi credit Jisoo mà không có Jennie, lý do đưa ra có đáng được chấp nhận? - Ảnh 5.

Nhà đài cứ làm việc thế này thì bảo sao mà fan BLACKPINK lại hay "gây war" nội bộ!

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Fan BLACKPINK đồng loạt phẫn nộ Music Core vì ghi credit Jisoo mà không có Jennie, lý do đưa ra có đáng được chấp nhận? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm