Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:06 08/11/2020

Ngày Hội Anh Tài là chương trình thường niên bao gồm một chuỗi các sự kiện vô cùng ấn tượng do chính các Amsers đứng ra tổ chức.

Nhắc đến các trường chuyên nổi tiếng nhất nhì Hà thành, chúng ta không thể bỏ qua cái tên sáng giá THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ngôi trường trở thành điểm đến trong mơ của nhiều học sinh bởi sự dung hòa giữa chất lượng giảng dạy, học tập có tiếng cùng chuỗi hoạt động ngoại khóa sáng tạo, mang đậm chất riêng Amsers.

Đến hẹn lại lên, Ngày Hội Anh Tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi chính những học sinh trường Ams, bao gồm một chuỗi sự kiện diễn ra trong 6 tháng, các khối chuyên sẽ tranh tài giành chức vô địch Most Wanted Class. Nhưng trước thềm Chung kết 1 ngày, Ban Tổ chức chương trình bất ngờ thông báo: "Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện yêu cầu của Thành phố Hà Nội về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 tạm hoãn. Ban Tổ chức gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ Ngày Hội Anh Tài 2020".

Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời - Ảnh 1.

Ban Tổ chức thông báo hoãn đêm Chung kết và gửi lời xin lỗi tới khán giả

Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời - Ảnh 2.

Thông báo về việc hoàn trả vé cũng chính thức được đăng tải trên trang fanpage Ngày Hội Anh Tài 2020 (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, các đội từ 13 khối chuyên chuẩn bị rất kỹ càng phần thể hiện của mình; giám khảo, khách mời là những tên tuổi nổi tiếng như Da LAB, TLinh, RPT Gonzo đều xác nhận có mặt; sân khấu với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, vé dành cho phụ huynh, học sinh trong và trường ngoài Ams đã bán hết; buổi tổng duyệt cuối cùng một ngày trước Gala Chung kết cũng đang hoàn tất.

Tuy nhiên ngày 6/11, Ban lãnh đạo nhà trường lại đột ngột quyết định tạm hoãn Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Theo đó, Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2020 cũng nhanh chóng hoàn tiền mua vé để đảm bảo quyền lợi cho tất cả những người đã yêu quý, ủng hộ chương trình.

Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời - Ảnh 3.

Ngày Hội Anh Tài luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn học sinh trong và ngoài trường

Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời - Ảnh 4.
Event lớn nhất của trường Ams bị huỷ sát ngày khiến học sinh khóc ròng, động thái của phụ huynh được khen hết lời - Ảnh 5.

Nhiều phần thi trước đây, các bạn học sinh đến từ 13 khối chuyên mang đến bầu không khí thực sự sôi động, cuồng nhiệt

Ngay sau yêu cầu hoãn sự kiện, Group Phụ huynh Trường Ams đã xuất hiện hàng trăm dòng chia sẻ, hầu hết mọi người đều bất ngờ khi nhận được thông này. Amsers ở Ban Tổ chức chính thức xin lỗi, Amsers tiếc nuối nhưng vẫn tự động viên, an ủi nhau cần ứng xử một cách văn minh. Ban Tổ chức thông báo hoàn lại tiền vé vì sự kiện không thể diễn ra còn phụ huynh thì kêu gọi "không hoàn vé" để chia sẻ chi phí với Amsers vì đã phải chi trả cho dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng...

Một số chia sẻ từ cộng đồng học sinh, phụ huynh trên Group Phụ huynh Trường Ams:

"Thương các con và Ban Tổ chức, mình mua 4 vé và cũng đang kêu gọi phụ huynh cũng như những người đã mua không hoàn vé để ủng hộ các con, dù rất nhỏ nhưng cũng là ủng hộ các con lúc này", chị L.T.V cho hay.

Facebook U.N comment: "Con nhà mình 2 năm trước chưa được xem, năm nay đã mua được vé, háo hức và chờ đợi thì chương trình bị hủy, tiền vé con cũng bảo con không hoàn để ủng hộ các anh chị nhưng sang năm không biết còn cơ hội được xem không?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm