Hóng

Ét ô ét, tủ lạnh "nhà giàu" 109 triệu SMEG bị "bóc phốt" tả tơi: Ngăn đông tuyết dày cả tảng, công nghệ lạc hậu 10 năm

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 08/04/2022

U là trời, chuyện gì xảy ra với chiếc tủ lạnh "nhà giàu" SMEG đây.

Thương hiệu gia dụng SMEG chắc hẳn đã quá quen thuộc với chị em, đặc biệt là team yêu bếp, nghiện đồ gia dụng. Các sản phẩm của SMEG được nhiều chị em coi là niềm ao ước lớn lao bởi vẻ đẹp cổ điển nhưng đậm mùi "chanh sả". Thậm chí có không ít người chấp nhận chi ra một khoản tới hơn trăm triệu để sở hữu được các sản phẩm bếp của thương hiệu này.

Tuy có mức giá đắt đỏ nhưng sự thật về chất lượng của SMEG như thế nào? Mới đây, khi bàn về chiếc tủ lạnh 109 triệu được đăng tải từ một tài khoản TikTok, dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận khá căng.

Tủ lạnh SMEG có giá tới 109 triệu.

Theo những thông tin được chia sẻ trong video, phần ngăn đông của tủ lạnh SMEG đọng lại những mảng tuyết rất dày. Thông thường, chỉ những chiếc tủ lạnh không có công nghệ xả tuyết hoặc bị hỏng mới bị đóng tuyết dày và nhiều như vậy. Chính điều này đã khiến cư dân mạng cho rằng bỏ ra 109 triệu để mua 1 chiếc tủ lạnh như này là không xứng đáng hay tủ lạnh này còn không bằng tủ lạnh 5 triệu. Vậy thực vấn đề này ra sao?

Ngăn đông của tủ lạnh đóng tuyết rất dày.

Theo những thông tin tìm hiểu được, hiện tượng ngăn đông của tủ lạnh SMEG bị đóng tuyết có xảy ra. Lý do là bởi diện tích ngăn đông khá hẹp, dễ bị đóng tuyết. Ngoài ra, tủ lạnh SMEG được thiết kế và sử dụng công nghệ làm lạnh theo phong cách của thập niên 50 nên rất dễ bị tình trạng này.

Bên cạnh đó, tủ lạnh SMEG vẫn "ăn điểm" với thiết kế bắt mắt, không gian ngăn mát rộng rãi, có đầy đủ chỗ để đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau như trứng, sữa, rau củ,.... Đặc biệt, tủ lạnh còn có đèn báo tín hiệu khi mở cửa quá lâu.

Phía dưới video cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận:

- Thua thùng nước đá nhà tôi...35k.

- Quá thường! Chẳng có gì xứng đáng với giá.

- 109 triệu mà không xả tuyết, thời buổi bây giờ còn xài tủ lạnh không xả tuyết nữa.

- Được mỗi cái màu cháy còn lại cùi hơn tủ 30 triệu nhà tôi.

- Bó tay! Công nghệ 1 cánh lạnh trực tiếp này mấy chục năm trước Thái Lan xuất qua Việt Nam.

- Thua tủ lạnh 7 triệu nhà mình.

Có thể với nhiều người, với số tiền 109 triệu hoàn toàn có thể mua được nhiều dòng tủ lạnh "sang - xịn - mịn" với công nghệ hiện đại hơn rất nhiều. Nhưng với hội yêu bếp, nghiền đồ gia dụng thì tủ lạnh SMEG lại có một cái gì đó rất riêng và đặc biệt. Tủ lạnh của thương hiệu này không "đắt hàng" vì tính năng mà bởi nó là sự pha trộn giữa thời trang và công nghệ, là sản phẩm giúp nâng tầm không gian sống của mỗi người sở hữu.

Nguồn: Tiktok

https://kenh14.vn/et-o-et-tu-lanh-nha-giau-109-trieu-smeg-bi-boc-phot-ta-toi-ngan-dong-tuyet-day-ca-tang-cong-nghe-lac-hau-10-nam-20220407112413238.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm