Dị

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/12/2020

Nhờ bàn tay fan khéo léo dùng Photoshop, những gương mặt vàng trong làng streamer như Độ Mixi, Thầy giáo Ba, Rambo… nhanh chóng góp mặt vào ảnh chế MV Chúng Ta Của Hiện Tại do Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Chưa đầy 24h sau khi lên sóng, MV Chúng Ta Của Hiện Tại do ca sĩ Sơn Tùng M-TP và diễn viên Hải Tú thể hiện nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí top 1 thịnh hành YouTube. Không thể ngoảnh mặt làm ngơ trước trào lưu mới, cộng đồng game thủ liền truyền tay nhau bộ ảnh các hot streamer đình đám góp mặt trong những khung hình của MV.

Mở "bát" bằng poster Chúng Ta Của Hiện Tại. Ánh mắt đắm đuối mà Sơn Tùng M-TP dành cho AS Mobile làm cho người xem không khỏi bật cười.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 1.

Thầy giáo Ba "tay trong tay" cùng Sơn Tùng khiến cư dân mạng thấp thỏm không biết sau khi đóng MV xong thầy có tiếp tục ra thêm giáo trình mới không.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 2.

Dù ở ngoài vũ trụ nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn không thể rời mắt khỏi màn hình khi chứng kiến pha double kill của cựu tuyển thủ PS Man.

Chán coi Liên Quân, Sếp Tùng chuyển sang xem streamer Nam Blue sấy súng trong PUBG Mobile.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 4.

"Tộc trưởng" Độ Mixi liên tục chém gió trên stream khiến Sơn Tùng mê mẩn, không thể rời mắt.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 5.

Cả đội Refund Gaming đầy nét giang hồ trong MV. Dẫn đầu vẫn là ông trùm Độ Mixi cùng đàn em QNT, DJ Chip, Snake, Nhism, Rambo...

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 6.

Sau khi đóng MV cùng Sếp Tùng, biệt đội Refund Gaming liền nhanh chóng mời Sơn Tùng đi ăn.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 7.

Rambo Cao Lãnh và hot girl bánh tráng Trân Mèo cũng bị cộng đồng game thủ réo tên và trở thành cặp đôi hạnh phúc "bất đắc dĩ".

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 8.

Ít nói, hiền lành như SofM khi "qua tay" cư dân mạng cũng thành ông trùm siêu ngầu. Ai rồi cũng khác mà thôi.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đang là nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng game, Độ Mixi cũng hóa ông trùm băng đảng Refund Gaming cực ngầu! - Ảnh 10.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm