Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn", lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/09/2020

Tạm biệt những bản ballad tình yêu, Erik bất ngờ trở lại với MV "Bao giờ đủ lớn" cực dễ thương, lần đầu tiên hé lộ những cột mốc trưởng thành đáng nhớ đã tạo nên hình ảnh chàng ca sĩ triệu view.

Quả không hổ danh là "ông hoàng" Top trending Youtube, MV "Bao giờ đủ lớn" của Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng đã mang bộ đôi hit-maker trở lại với hơn 1 triệu view chỉ sau một ngày ra mắt. Tạm thời rũ bỏ hình ảnh trữ tình da diết, bản hit mới là một sản phẩm mang màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt khi Erik lần đầu tiên hé lộ những cột mốc trưởng thành đáng nhớ của mình với giai điệu tươi vui nhưng cũng không kém phần xao xuyến với hình ảnh chiếc xe máy Honda "quốc dân" đã cùng bao thế hệ người trẻ Việt lớn lên qua từng năm tháng.

ERIK x KHẮC HƯNG - 'Bao Giờ Đủ Lớn' (Official MV)

Hành trình trưởng thành của mỗi người là vô cùng khác nhau. Với mỗi thế hệ thì sự khác biệt này lại càng lớn. Thế nhưng vẫn luôn có một hình ảnh đặc biệt, cùng bao thế hệ đi suốt những năm tháng trưởng thành. Từ lúc chỉ dăm ba tuổi vẫn còn được ngồi trước tay lái của bố ngắm đường xá phố phường; đến khi bon bon ôm chặt bố phía sau yên xe trên đường đi học; và rồi đến những ngày tháng thiếu niên đã tự mình vững tay cầm lái… Tất cả đều có sự hiện diện của chiếc Honda. Hơn cả một chiếc xe hay một thương hiệu, Honda với người Việt có thể được ví như một chứng nhân cho sự trưởng thành của biết bao thế hệ trong mọi gia đình Việt.

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 2.

Ngay từ lúc con mới lọt lòng, gia đình ta đã có một "chứng nhân" cho từng ngày con trưởng thành

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 3.

Và đến khi con lớn lên, chiếc Honda của bố vẫn là một trong những "người bạn" thân thuộc nhất với con

Hành trình này đã được Erik tái hiện lại trong "Bao giờ đủ lớn" qua lời ca như tâm sự, kể chuyện về chính những ký ức tuổi thơ đáng nhớ của mình. Bộ đôi hit-maker Erik x Khắc Hưng của siêu phẩm "Ghen" cách đây ba năm vẫn không hề khiến các fan thất vọng, nhưng lần này là với một giai điệu đáng yêu, mộc mạc.

Xen giữa lời ca tươi vui như tuổi thơ rộn ràng của tất cả chúng ta cũng là băn khoăn quen thuộc của mọi đứa trẻ: "Bao giờ đủ lớn" - đủ lớn để được làm những điều mình thích, đủ lớn để được tự do khỏi sự bảo bọc, nhưng cũng là đủ lớn để hiểu được những điều gia đình làm là những điều tốt nhất cho chúng ta.

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc con ước mình được lớn thật nhanh để làm điều mình thích

Từng thước phim của MV cũng tạo nên một hiệu ứng hình ảnh khiến không ít chúng ta bồi hồi. Có mấy ai trong chúng ta mà chưa từng có cảm giác hưng phấn khi được bố giả vờ cho rồ máy chiếc Honda, tưởng tượng mình là một tay đua điệu nghệ. Rồi đến những ngày tháng niên thiếu khi được ngồi ôm bố phía sau yên; được "tung hoành" trên mọi nẻo đường cùng hội bạn với sở thích và niềm tin của mình. Và tất nhiên cũng không thể quên khoảnh khắc nôn nao khi lần đầu tiên được sở hữu một chiếc xe máy của riêng mình.

Từng chặng dừng chân của hành trình đầy cảm xúc ấy, đặc biệt thay lại luôn có một "người bạn" đồng hành. Người con có thể lớn lên, chiếc xe có thể được thay đổi theo từng năm tháng nhưng cái tên Honda vẫn luôn là một chứng nhân cho từng cột mốc trưởng thành đáng nhớ.

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 5.

Đứa trẻ nào mà không thích được làm chủ tay lái thật ngầu trên chiếc Honda của bố

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 6.

Còn gì tuyệt hơn cảm giác được bố chở sau xe những ngày còn bé

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 7.

Hay từng khoảnh khắc thiếu niên khi con được lớn lên với những điều mình tin tưởng

Erik và Khắc Hưng tái hợp trong bản hit mới “Bao giờ đủ lớn, lần đầu tiên hé lộ hành trình trưởng thành của anh chàng mỹ nam - Ảnh 8.

Và cảm xúc phấn khích, đầy tự hào khi lần đầu tiên sở hữu chiếc xe của riêng mình

Cùng "người bạn đồng hành" là chiếc Honda thân thuộc, Erik đã chọn một thông điệp nhẹ nhàng mà lại "thấm" vô cùng. Bởi cuối cùng thì trưởng thành chẳng phải đo bằng tuổi đời mà bằng chiều dài của trải nghiệm và chiều sâu của trái tim. Thế nên bạn ngại gì mà không đi và tiếp tục tỏa sáng trên hành trình của riêng mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm