Erik kêu gọi "cày" MV Đức Phúc lên #1 trending để "hưởng xái" sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 28/09/2020

Sản phẩm trở lại của Đức Phúc không chỉ lấy lòng được người hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ cũng dành tình cảm cho nam ca sĩ.

Sau hơn 6 tháng vắng bóng kể từ bản hit Hơn Cả Yêu, Đức Phúc đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc Người Ơi Người Ở Đừng Về. Không phải bản ballad uỷ mị như poster từng đánh lừa khán giả ở thời điểm ban đầu, sản phẩm lần này của Đức Phúc mang một màu sắc hoàn toàn trái ngược và thổi một làn gió đầy tích cực cho người xem từ ca khúc cho đến từng chi tiết trong MV. Chỉ sau 14 giờ lên sóng, Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc đã đạt #6 trending YouTube cùng hơn 1,7 triệu view. 

NGƯỜI ƠI NGƯỜI Ở ĐỪNG VỀ - ĐỨC PHÚC x SUBOI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 2.

Đức Phúc cùng anh chị em bạn dì cực lầy lội trong MV

Ở thời điểm lên sóng, không chỉ người hâm mộ "phát sốt" vì Người Ơi Người Ở Đừng Về mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lập tức chia sẻ "đứa con tinh thần" đầy quý báu của Đức Phúc. Nếu như hai thành viên còn lại của Hoa dâm bụt ủng hộ cho sản phẩm Người Ơi Người Ở Đừng Về ngay từ khi chỉ mới xuất hiện poster "nhá hàng" thì rapper Suboi - người có màn kết hợp đặc biệt trong ca khúc này hay nữ ca sĩ Bích Phương cũng dành tình cảm cho Đức Phúc. 

Thậm chí, anh chàng Erik sau một hồi khen nức nở MV của anh trai cũng không quên kêu gọi người hâm mộ "cày" cho sản phẩm lên top 1 trending để anh và Hoà Minzy sở hữu... sổ tiết kiệm 500 triệu từ Đức Phúc. Hay như Bích Phương cũng khẳng định Người Ơi Người Ở Đừng Về dễ thương hơn hẳn các sản phẩm trước đó. 

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 3.

Suboi - nghệ sĩ kết hợp đặc biệt trong sản phẩm nhanh chóng chia sẻ MV ngay khi vừa lên sóng

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 4.

Erik khen nức nở MV và kêu gọi khán giả ủng hộ cho Đức Phúc lên top 1 trending để sở hữu quyển sổ tiết kiệm 500 triệu từ anh trai

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 5.

Chị cả Hoa dâm bụt phấn khích vì sự xuất hiện của 3 phiên bản Hoà Minzy trong MV

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 6.

Bích Phương khẳng định Người Ơi Người Ở Đừng Về dễ thương hơn các bài trước của Đức Phúc

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 7.

Producer của ca khúc lần này - DTAP cũng chia sẻ MV Người Ơi Người Ở Đừng Về

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 8.

Quang Đăng - biên đạo múa trong MV thừa nhận đây là "chiếc job đỉnh cao"

Trước đó, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip làm bằng chứng cho việc Đức Phúc sẽ làm sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu cho mỗi người bao gồm chị cả và em út Erik gia đình Hoa dâm bụt. Chẳng là trong chuyến ngao du trên du thuyền nhân dịp chúc mừng Hương Giang, vào thời điểm Đức Phúc chưa tung MV, Hoà Minzy đã "đề xuất" việc Đức Phúc làm sổ tiết kiệm cho cô và Erik. Đáp lại điều này, Đức Phúc trả lời khá "cứng": "Em luôn luôn dễ dàng với những việc đó". 

Trước lời khẳng định từ Đức Phúc, hai chị em Hoà Minzy - Erik đã "gạ gẫm" Đức Phúc làm sổ tiết kiệm cho mình từ trị giá 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu rồi lại hạ giá xuống còn mỗi người 100 triệu. Tuy nhiên, Đức Phúc sau khi khá "cứng" thì lại chỉ biết cười trừ khi bị cô chị cả "ép giá". Cuối cùng, mức giá mà Hoà Minzy chốt lại đó là cô và Erik mỗi người được sổ tiết kiệm 50 triệu. 

Dường như thấy giá có vẻ "êm êm", Đức Phúc liền đồng ý và cho biết sẽ làm điều này nếu như sản phẩm mới đạt top 1 trending. Sau tất cả, với sự lầy lội của Hoà Minzy, sau một hồi mặc cả thì Đức Phúc vẫn bị nhận "cú lừa" khi cô chốt lại cuối clip: "Mọi người ơi hãy ủng hộ cho MV Đức Phúc all kill BXH để Đức Phúc làm cho Erik và Hoà mỗi đứa 1 sổ tiết kiệm 500 triệu". 

Clip Hoà Minzy và Erik "gạ" Đức Phúc làm sổ tiết kiệm cho mỗi người trị giá 500 triệu

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 10.

Đức Phúc 5 lần 7 lượt hạ giá thì con số cuối cùng để làm sổ tiết kiệm là... 500 triệu

Erik kêu gọi cày MV Đức Phúc lên #1 trending để hưởng xái sổ tiết kiệm 500 triệu, Bích Phương share liền tay còn khen dễ thương - Ảnh 11.

Cùng chờ xem sản phẩm của Đức Phúc sẽ đạt all kill BXH hay không nhé!

Nguồn: YouTube, Facebook - Ảnh: Ekip, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm