Em trai Sơn Tùng viết tâm thư dài dằng dặc cho một người đặc biệt vào đúng sinh nhật: Chuyện gì đây?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 21/01/2022

Mỗi lần xuất hiện, Việt Hoàng đều khiến dân tình chú ý.

Có anh trai nổi tiếng khắp nơi, Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng nghiễm nhiên nhận sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, bản thân Việt Hoàng cũng có sức hút riêng với vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn không kém bất cứ hot boy nào.

Em trai Sơn Tùng viết tâm thư dài dằng dặc cho một người đặc biệt vào đúng sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng

Mới đây, Việt Hoàng đã đăng một tâm sự dài dằng dặc gửi tới một người đặc biệt, là chính bản thân mình nhân dịp sinh nhật tuổi 22.

Trong bức thư này, em trai Sơn Tùng tâm sự về chuyện thời gian trôi quá nhanh, về những điều đã thay đổi trong 4 năm qua và đặt ra những câu hỏi cho bản thân. Tuy nhiên Việt Hoàng không bắt mình trả lời ngay lập tức mà thay vào đó, cậu bạn gửi tới chính mình hàng loạt lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa.

Nguyên văn chia sẻ của Việt Hoàng:

Gửi Hoàng - người bạn thân thương nhất của tôi.

Cậu biết không! Thời gian là 1 thế lực cực kì khủng khiếp, to lớn, vĩ đại mà không có một thứ gì tồn tại trên cuộc đời này có thể ngăn cản được vận tốc và sức mạnh của nó. Kể cả khi trái đất này không còn nữa... thì nó sẽ vẫn mãi luôn trường tồn và bất tử.

Đã tròn 4 năm trôi qua rồi từ lúc bạn bước sang tuổi 18... Cái tuổi mà trong đầu bạn đang có rất nhiều những tâm tư mà không thể giãi bày, những suy nghĩ rối ren thật lộn xộn, những áp lực vô hình được hình thành và những nỗi lo lắng bắt đầu xuất hiện.

Mới ngày nào vừa chia tay mái trường cấp 3 thân yêu, phải rời xa vòng tay của bố mẹ, tạm biệt những người anh em, bạn bè thân thiết để đi tới một vùng đất mới nơi hoa lệ, bắt đầu tiến bước sang một chương mới của cuộc đời, cuộc hành trình mới được mở ra cùng với rất nhiều điều "thú vị" đang đón chờ ở phía trước.

Trong nháy mắt, 4 năm nhẹ nhàng trôi qua một cách nhanh chóng, vội vã...

Qua chừng ấy thời gian, người bạn của tôi ơi cậu đã học được những gì rồi nào? Có hiểu biết thêm điều gì mới mẻ không? Đã trở thành một người như thế nào rồi? Đang mang trong mình những hành trang gì rồi? Đã biết bản thân mình phù hợp với thứ gì chưa? Biết mình muốn theo đuổi điều gì chưa? Có ước mơ và đam mê chứ?

Yên tâm đi, tôi chưa cần bạn phải trả lời ngay lập tức đâu vì tôi hiểu rằng đặt câu hỏi thì dễ dàng lắm nhưng sẽ rất khó khăn và phải nhờ tới sự giúp đỡ của "thời gian" thì mới có thể trả lời một cách chính xác được.

Tôi trao cho bạn những câu hỏi mộc mạc và "giản đơn" ấy vì tôi luôn yêu thương bạn, luôn quan tâm đến bạn, muốn hiểu rõ hơn về con người bên trong của bạn đang được hình thành như thế nào, muốn an ủi, động viên và tiếp thêm động lực, năng lượng cho bạn của tôi mà thôi.

Còn nhiều điều muốn nói với bạn lắm đấy nhưng mà thôi thì để "lần sau" chúng ta cùng nói tiếp nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào chủ đề chính nào. Haha.

Hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, tôi có vài lời chúc muốn gửi gắm đến cho bạn đây:

Chúc bạn có một tinh thần kiên cường, luôn vững vàng, luôn vui vẻ, tích cực và lạc quan.

Chúc bạn chăm chỉ rèn luyện thật tốt, học hỏi được nhiều thứ và trau dồi được thật nhiều kinh nghiệm.

Chúc bạn có nhiều sức khoẻ, nhiều sự nỗ lực, nhiều sự trưởng thành để vượt qua mọi thử thách, chông gai và khó khăn đang chực chờ ở phía trước.

Chúc bạn và gia đình thân yêu, cùng tất cả những người anh em bạn bè của bạn luôn ngập tràn trong sự yêu thương và có một cuộc sống bình an.

Chúc bạn sẽ đạt được những gì mà bạn hằng mong muốn, khát khao. Những ước mơ của bạn rồi sẽ trở thành sự thật bạn nhé.

Tôi trông chờ nhiều lắm về "bức tranh" mà bạn đang vẽ. Mong nó sẽ sớm được tô màu hoàn chỉnh!

Đây là những lời chúc từ tận đáy lòng của tôi đó anh bạn à.

Đừng bỏ lỡ tuổi trẻ, thanh xuân tuyệt vời của mình nhé. Cháy hết mình với nó đi, đừng để nó trôi qua một cách tẻ nhạt. Cố gắng thật nhiều và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Miệng luôn cười Hoàng nhé, cười thật tươi vào!

HAPPY BIRTHDAY BRO!

Thái Bình, ngày 21 tháng 1 năm 2022.

Em trai Sơn Tùng viết tâm thư dài dằng dặc cho một người đặc biệt vào đúng sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Hình ảnh được em trai Sơn Tùng đăng kèm tâm thư chúc mừng sinh nhật

Ở phần bình luận, bạn bè, người thân và netizen đã để lại lời chúc mừng đến Việt Hoàng. Nhiều người cũng không khỏi tò mò rằng năm nay, Sơn Tùng sẽ tặng quà gì cho em trai cưng đây.

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/em-trai-son-tung-viet-tam-thu-dai-dang-dac-cho-mot-nguoi-dac-biet-vao-dung-sinh-nhat-chuyen-gi-day-20220121081243388.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm