Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn “biến”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:13 15/03/2021

Hành động của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP là sao nhỉ?

Vốn chẳng mấy khi xuất hiện trên cõi mạng nên mỗi động thái của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đều được hội hóng hớt quan tâm sát sao. Mỗi story, mỗi bức hình mà trai đẹp cập nhật luôn gây sự chú ý ít nhiều, nhất là trong thời gian anh trai gặp liên hoàn "biến" như vừa qua.

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn “biến” - Ảnh 1.

Anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã không khỏi bất ngờ trước động thái lạ lùng của Việt Hoàng. Cụ thể em trai nam ca sĩ đình đám đã âm thầm cho "bốc hơi" hết một loạt ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm. Điều đặc biệt là 2 tấm ảnh còn sót lại này đều có mặt Sơn Tùng.

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn “biến” - Ảnh 2.

Instagram của em trai Sơn Tùng hiện tại

2 bức ảnh được Việt Hoàng giữ lại đều có mặt anh trai

Không rõ trai đẹp đã xoá hẳn ảnh trên Instagram hay chuyển vào lưu trữ nhưng hành động này thực sự gây xôn xao. "Tại sao Việt Hoàng lại cho loạt ảnh biến mất?", "Để lại 2 tấm hình như vậy, liệu Việt Hoàng có ẩn ý gì hay không?",... đều là những câu hỏi chưa có lời hồi đáp.

Bên cạnh đó, hội mê trai cũng tiếc hùi hụi khi hàng loạt khoảnh khắc đẹp trai đi vào lòng người của Việt Hoàng nói riêng, anh em nhà Sơn Tùng nói chung đều không còn nữa. Nghĩ thôi cũng thấy rầu quá rồi nè!

Những bức hình thế này đều đã không còn trên Instagram của Việt Hoàng nữa

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm