Em trai sinh năm 2007 đã cao nhất nhà của Quỳnh Anh Shyn được netizen hỏi thăm tới tấp

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:32 18/02/2021

Có em trai cao ráo kể ra cũng khổ, suốt ngày bị hỏi xin suất em dâu thôi.

Trong dàn anh chị em của hội hot boy hot girl, em trai 10X của Quỳnh Anh Shyn là một gương mặt thu hút sự chú ý. Không xuất hiện thì thôi chứ cứ hễ được chị gái cho "lên sóng" là cậu bạn lại được hỏi thăm nhiệt tình.

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 1.

Tôm - em trai Quỳnh Anh Shyn là nhân tố mới đang được chú ý

Thân làm chị gái, Quỳnh Anh Shyn cũng không ít lần bất ngờ khi em trai lớn nhanh như thổi. Bên cạnh đó, cô nàng còn phải nhận vị trí "đứng mũi chịu sào", làm cầu nối cho hội fan girl muốn xin slot làm em dâu.

Như mới đây chẳng hạn, Quỳnh Anh Shyn có mở ask trên Instagram với mục đích nói chuyện đầu năm. Tuy nhiên, hỏi chính chủ thì không hỏi, dân tình lại lạc đề thành ra rất nhiều trong số câu hỏi cô nàng nhận được toàn về Tôm - em trai cô nàng.

- Cho em xin info em trai chị với!

- Gả bạn Tôm cho em đi chị dâu!

- Em xin link đăng ký làm em dâu chị Shyn với...

...

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn mở ask nhưng dân tình chỉ hỏi về em trai cô nàng mà thôi

Nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn chắc cũng không ngờ được có ngày mình bị "thất sủng", fan chẳng quan tâm mà chỉ quan tâm em mình như thế này. Trả lời fan, cô nàng từ chối khéo: "Em nó đang tuổi ăn tuổi lớn, các chị để em nó lớn xong đã. Khi nào đủ tuổi tôi sẽ cho các bác thêm thông tin".

Được biết, Tôm tên thật là Phí Hải Anh, sinh năm 2007. Trong loạt ảnh Tết vừa rồi, Tôm tiếp tục giật spotlight khi chụp ảnh cùng cả nhà nhờ chiều cao nổi bật dù mới 14 tuổi. Có em trai thế này xem chừng Quỳnh Anh Shyn sẽ còn phải mệt mỏi trước các ứng cử viên "em dâu tương lai" lắm đấy!

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 3.

Dù mới 14 tuổi nhưng Tôm đã cao nhất nhà

Chụp ảnh cùng người chị nổi tiếng, cậu bạn cũng không hề bị lép vế

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm