Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz

Như Ý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:58 28/08/2020

Bảo Hưng được biết đến là thiếu gia có cuộc sống sang chảnh và từng vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp có tiếng...

Chuyện một người nổi tiếng cả nhà thơm lây không còn gì xa lạ, nhất là với một MC đình đám của VTV như BTV Ngọc TrinhNgoài tò mò đời tư của nữ MC xinh đẹp, công chúng còn quan tâm đến Bảo Hưng, cậu em trai có sở thích sưu tập đồng hồ và chơi đồ hiệu không kém gì người chị nổi tiếng.

Mặt khác, đường tình của Bảo Hưng cũng khá nhộn nhịp khi anh chàng liên tục dính nghi vấn hẹn hò với các hoa hậu, á hậu đình đám.

Ngọc Trinh và Bảo Hưng, cặp chị em nổi tiếng có sở thích chơi đồng hồ và đồ hiệu

Nghi vấn hẹn hò với hàng loạt hoa hậu, á hậu trong showbiz

Trái ngược với cô chị Ngọc Trinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đời tư của Bảo Hưng khá ồn ào khi thường xuyên dính các tin đồn hẹn hò với các hoa hậu, á hậu. Vào năm 2016, Bảo Hưng vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Tú Anh khi cả hai đi xem ca nhạc và du lịch ở Maldives. Năm 2017 thì bắt gặp đến Phú Quốc ủng hộ Huyền My thi Miss Grand International.

Đến năm 2019, Bảo Hưng bị bắt gặp đi ăn thân mật với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bảo Hưng thậm chí còn hôn má Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lần nào lên tiếng về bức ảnh ấy.

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 2.

Hình ảnh thân thiết của thiếu gia Bảo Hưng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tay chơi đồng hồ hiệu và xe sang thứ thiệt

Lượn một vòng Instagram cá nhân của Bảo Hưng, người xem kiểu gì cũng choáng ngợp trước loạt ảnh khoe đồng hồ hiệu và xe sang của em trai Ngọc Trinh. Cũng giống như cô chị nổi tiếng, Bảo Hưng có cả một BST đồng hồ trị giá tiền tỉ đến từ các thương hiệu xa xỉ như Richard Mille, Patek Philippe...

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 3.

Cặp đồng hồ Richard Mille tiền tỉ của chị em Ngọc Trinh - Bảo Hưng từng khiến công chúng choáng váng với giá trị hơn 3 tỷ đồng mỗi chiếc

Trên Instagram, Bảo Hưng cũng thường xuyên khoe đồng hồ hiệu

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 5.

Bộ sưu tập đồng hồ ai nhìn cũng sốc

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 6.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe mang tên World Time Moon này có giá dao động 46.000 Franc Thụy Sỹ (tương đương hơn 1 tỷ đồng)

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 7.

Đồng hồ Patek Philippe bạc tỷ và xe sang Porsche

Ngoài sở thích chơi đồng hồ, Bảo Hưng còn tìm niềm vui với những chiếc xe hơi siêu sang. Thiếu gia thường xuyên khoe trên mạng xã hội.

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 8.

Xe sang Range Rover dòng Sport giá hơn 4 tỷ đồng

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 9.

Ngoài ra anh chàng cũng sở hữu Mercedes hai cửa mui trần màu đỏ

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 10.

Một siêu xe đắt đỏ khác được Bảo Hưng khoe trên trang cá nhân gần đây

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 11.

Các chùm chìa khoá "bạc tỉ" mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát sở hữu

Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 12.
Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 13.
Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 14.
Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 15.
Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh: Sở hữu BST ô tô và đồng hồ bạc tỷ, từng dính tin đồn yêu đương với loạt bóng hồng showbiz - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Facebook, Instagram nhân vật. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm