Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh "iconic" của GOT7 trong MV, YG cuối cùng cũng "gương vỡ lại lành" với Mnet rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 11/01/2021

Những chàng tân binh TREASURE đã chính thức có màn tái xuất mở màn năm 2021 cho nhà YG với MV My Treasure.

Đúng 16 giờ ngày 11/1 (giờ Việt Nam), TREASURE đã chính thức comeback với MV đầu tiên trong năm 2021 mang tên My Treasure. TREASURE được đánh giá là tân binh chăm chỉ bậc nhất hiện tại với tần suất comeback dày đặc và đầy đầu tư. MV My Treasure lần này của nhóm khác hẳn với các concept mạnh mẽ trước đây mà nhóm thể hiện. Màu sắc đáng yêu và trong sáng bao trùm toàn bộ MV.

MV My Treasure - TREASURE

Với concept này, TREASURE hoá thân thành những chàng trai với sứ mệnh chữa lành, xoá tan muộn phiền của những người xung quanh. Ca khúc do 3 thành viên Choi Hyun Suk, Yoshi và Haruto tham gia viết lời cùng sự hỗ trợ hoà âm phối khí của dàn producer nhà YG tạo nên bản pop đầy vui tươi, trong sáng. Bài hát vô cùng phù hợp để mở màn cho năm mới với thông điệp tràn đầy sự tích cực: "Mọi người đều là viên ngọc quý duy nhất tồn tại trên thế giới".

My Treasure tràn ngập nguồn năng lượng tích cực

Nhiều cảnh quay với đồ hoạ 3D cực đẹp mắt và đáng yêu. Trong số đó, có cảnh quay TREASURE hoá thân thành những người tí hon, nhảy đoạn vũ đạo đáng yêu khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến phân cảnh "iconic" trong MV Just Right - MV sở hữu lượt xem khủng nhất trong sự nghiệp của GOT7.

Cảnh quay người tí hon của TREASURE

Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh iconic của GOT7 trong MV, YG cuối cùng cũng gương vỡ lại lành với Mnet rồi! - Ảnh 4.

Cảnh quay này khiến không ít người liên tưởng đến...

Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh iconic của GOT7 trong MV, YG cuối cùng cũng gương vỡ lại lành với Mnet rồi! - Ảnh 5.

... Just Right của GOT7

Bình luận của netizen về MV My Treasure:

- Đúng là MV ý nghĩa nhất mà mình từng xem luôn.

- Ca khúc mở màn đầu năm 2021 đầy ý nghĩa, mong mọi chuyện sẽ tốt.

- MV này đúng khác xa với 3 MV cũ luôn. Mà công nhận TREASURE năng suất nhỉ.

- MV đẹp quá, nhưng coi đến cảnh người tí hon lại nhớ đến Just Right. Buồn ghê.

- Ôi YG đang muốn thử sức cho TREASURE nhiều thể loại khác nhau hả.

- Liên tưởng ngay đến MV Just Right. Có ai như mình không?

Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh iconic của GOT7 trong MV, YG cuối cùng cũng gương vỡ lại lành với Mnet rồi! - Ảnh 6.

Hashtag liên quan đến MV My Treasure ngay lập tức leo lên no.1 trending toàn thế giới trên Twitter

TREASURE sẽ tiến hành quảng bá cho My Treasure ngay sau ngày hôm nay. Đáng nói, một sự kiện đánh dấu màn "nối lại tình xưa" giữa YG và Mnet là công ty này đã cho TREASURE quảng bá tại sân khấu âm nhạc M!Countdown. Xem ra, mọi xích mích giữa 2 bên đã được giải quyết khi trước đó, TREASURE cũng đã xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2020.

Em trai BLACKPINK vừa tái xuất đã bị liên tưởng đến cảnh iconic của GOT7 trong MV, YG cuối cùng cũng gương vỡ lại lành với Mnet rồi! - Ảnh 7.

TREASURE sẽ quảng bá tại M!Countdown

Nguồn: YouTube, Twitter - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm