“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha "lươn lẹo"

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 20/07/2020

YG vốn thông báo nhóm nam tân binh của mình sẽ ra mắt vào tháng 7, tuy nhiên 1 lần nữa thực tế lại khác xa!

Sáng ngày 20/7, YG Entertainment đã chính thức tung poster và teaser mới toanh để thông báo về ngày ra mắt của TREASURE. Qua đó, nhóm nam mới của công ty sẽ trình làng công chúng vào ngày 7/8/2020.

“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 1.

Poster giới thiệu ngày ra mắt của TREASURE

Concept teaser cho màn ra mắt của TREASURE

Nếu như cách đây không lâu poster "nhá hàng" việc TREASURE sắp ra mắt bị đông đảo người hâm mộ chê là sơ sài, chẳng có thông tin gì thì lần này YG đã quyết tâm chứng minh rằng họ đầu tư cho "con cưng" chẳng kém ai. Teaser giới thiệu các thành viên khiến fan phát sốt vì sự hoành tráng, chỉn chu, đã thế 12 thành viên còn khoe ngoại hình điển trai làm ai nấy đều mong đến ngày họ chính thức đứng trên sân khấu.

Ngoại hình điển trai của các thành viên TREASURE

Nhìn qua teaser đã thấy màn ra mắt của nhóm hoành tráng "đậm mùi tiền"

Tuy nhiên ngày ra mắt của TREASURE cho thấy YG vẫn "chứng nào tật nấy". Trong video "nhá hàng" từ tháng 5, công ty thông báo "em trai" BLACKPINK sẽ ra mắt vào tháng 7/2020 khiến fan mòn mỏi ngóng trông. Tháng 7 trôi qua 1 nửa vẫn không thấy bóng dáng của TREASURE đâu thì YG bất ngờ "bẻ lái" thành 7/8, công ty vẫn dùng "lịch sao Hỏa" hay gì?

“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 6.
“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 7.
“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 8.
“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 9.
“Em trai” BLACKPINK thông báo ngày ra mắt bằng teaser cực xịn, YG từng hứa tháng 7 nhưng hoá ra lại thêm một pha lươn lẹo - Ảnh 10.

YG lại dùng "lịch sao Hỏa" khi thông báo TREASURE ra mắt tháng 7 nhưng chốt ngày 7/8

Trước khi TREASURE chính thức ra mắt, thành viên Bang Ye Dam đã tung ca khúc solo mở đường. Từ nay cho tới 7/8 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sản phẩm "nhá hàng" cho nhóm nam này, do đó dù YG lại chậm trễ nhưng các fan vẫn vô cùng háo hức được thấy ngày TREASURE "trình làng" công chúng. Các thành viên của nhóm vốn được giới thiệu từ năm 2018 qua chương trình "YG Treasure Box", thế nhưng vì loạt bê bối của YG mà màn ra mắt của họ bị hoãn tới 2 năm.

"Wayo" MV - Bang Ye Dam (TREASURE)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm