Em trai Á hậu Huyền My lại giật spotlight, diện vest bảnh tỏn đúng chuẩn soái ca rồi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 12/04/2021

Ít khi xuất hiện trên mạng nhưng hễ "lên sóng" là Việt Anh - em trai Á hậu Huyền My lại khiến dân tình trầm trồ.

Nguyễn Việt Anh (SN 2003) - em trai Á hậu Huyền My là một trong những trai đẹp Gen Z sáng giá hiện tại. Cậu bạn được hội mê trai o bế, dành nhiều ưu ái nhờ gương mặt điển trai, vóc dáng lý tưởng, vẻ ngoài trắng trẻo thư sinh như trai Hàn.

Bởi vậy mà mỗi lần Việt Anh xuất hiện trên MXH là netizen rần rần đứng ngồi không yên. Mới đây, cậu bạn đã đăng story loạt khoảnh khắc khi cùng cả lớp đi chụp ảnh kỷ yếu cuối tuần vừa qua.

Trong đó phải kể đến bức hình em trai Á hậu mặc vest cực kì bảnh bao. Bởi lẽ bộ vest xám chững chạc cùng gương mặt nghiêm túc thường thấy, trông Việt Anh ra dáng soái ca 18 tuổi lắm rồi.

Em trai Á hậu Huyền My lại giật spotlight, diện vest bảnh tỏn đúng chuẩn soái ca rồi - Ảnh 1.

Việt Anh (bên trái)

Em trai Á hậu Huyền My lại giật spotlight, diện vest bảnh tỏn đúng chuẩn soái ca rồi - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt điển trai của Việt Anh

Cách đây không lâu, Á hậu Huyền My cũng khoe em trai đã trưởng thành: "Càng lớn càng thấy nó giống anh tui, lúc nào nó cũng người lớn, suy nghĩ chững chạc. Còn tui lúc nào cũng nhắng nhít, xoắn quẩy như bức hình này vậy.

Đấy là ảnh được mami chụp sau khi tui nhao lên khoác tay nó, nó thấy tui đi bên ngoài nên nó kéo tay tui vào bên phải. Galant dễ sợ không?".

Em trai Á hậu Huyền My lại giật spotlight, diện vest bảnh tỏn đúng chuẩn soái ca rồi - Ảnh 3.

Việt Anh đã cao vượt Huyền My

Lâu lâu mới xuất hiện nhưng phong độ điển trai của Việt Anh thì không hề suy giảm, thậm chí còn có vẻ gia tăng cơ. Dù đang ngồi nhưng có thể thấy ở tuổi 18, Việt Anh đã cao vọt, vượt cả chị gái Á hậu. Phen này Á hậu Huyền My lại có thêm không biết bao nhiêu "em dâu" nữa nhỉ?

Chị em Huyền My cực kì thân thiết với nhau

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm