Em gái Trấn Thành mượn lời Vietcombank để “dằn mặt” người nằm mơ hoài không tỉnh và cả dân mạng nghi ngờ sao kê

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:29 09/09/2021

Huỳnh Mi - em gái của Trấn Thành liên tục cập nhật và bảo vệ anh trai trước bão tấn công của cư dân mạng.

Drama sao kê 1000 trang của Trấn Thành hiện tại vẫn đang là đề tài được cư dân mạng bàn tán không ngớt. Bên cạnh những đồng nghiệp showbiz lên tiếng ủng hộ, Trấn Thành cũng được gia đình, đặc biệt là 2 cô em gái nổi tiếng là Huỳnh Mi và Huỳnh Ân lên tiếng bảo vệ. Trong đó, Huỳnh Mi là người không ngại va chạm, liên tục lên tiếng về drama sao kê này của Trấn Thành để ủng hộ anh trai mình trước lẽ phải.

Mới đây, liên quan đến việc Fanpage Vietcombank bị netizen tấn công, Huỳnh Mi đã có động thái chia sẻ lại thông tin chính thức từ phía ngân hàng, làm rõ những nghi vấn của cư dân mạng về bản sao kê Trấn Thành đăng tải.

Người nhà Trấn Thành có động thái chia sẻ bài đăng sao kê của Vietcombank, khẳng định ai thích mơ thì không giải thích nổi - Ảnh 1.

Trấn Thành và em gái Huỳnh Mi

Người nhà Trấn Thành có động thái chia sẻ bài đăng sao kê của Vietcombank, khẳng định ai thích mơ thì không giải thích nổi - Ảnh 2.

Theo đó, trước những thông tin cho rằng có uẩn khúc đằng sau bản sao kê 1000 trang, Huỳnh Mi đã chia sẻ lại thông tin của Vietcombank, đồng thời khẳng định quan điểm cá nhân rằng câu chuyện cần phải chấm dứt. Cô viết: Xác nhận rồi nha. Câu chuyện chấm dứt nha. Chứ giải thích với mấy người thích mơ hoài thì đâu có tỉnh nổi.

Còn các bạn nào tự nhận là kinh nghiệm banker, rồi kế toán các kiểu, rồi soi ra mớ giấy lộn thì mình nghĩ các bạn chắc chưa nhận được sao kê nào dày trang như vậy như vậy ạ.

Người nhà Trấn Thành có động thái chia sẻ bài đăng sao kê của Vietcombank, khẳng định ai thích mơ thì không giải thích nổi - Ảnh 3.

Bài đăng sao kê "thị phi" của Trấn Thành

Được biết trước đó, nhiều netizen đã tràn vào Fanpage chính thức của Vietcombank để tấn công, liên tục đòi ngân hàng này phải "giải trình" về những dấu hiệu lạ của bản sao kê do Trấn Thành đăng tải. Sự việc ầm ĩ đến mức Fanpage chính thức của ngân hàng phải khoá toàn bộ bình luận. Đến sáng nay (9/9), Vietcombank mới đăng tải status khá dài, khẳng định bản sao kê hoàn toàn không có vấn đề gì.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm