Hóng

Em gái Trấn Thành lên tiếng sau khi anh trai được minh oan vụ từ thiện miền Trung

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:59 23/01/2022

Trên trang cá nhân, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết luận liên quan đến anh trai.

Sau một thời gian dài làm cả cõi mạng bàn tán xôn xao, cơ quan chức năng cũng đã có kết luận cuối cùng về lùm xùm từ thiện của các nghệ sĩ, trong đó có Trấn Thành. Theo đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS về việc quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Cơ quan CSĐT cho biết Trấn Thành và một số nghệ sĩ Vbiz không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.

Trước kết luận này, Trấn Thành chưa có bất cứ chia sẻ nào liên quan mà chỉ thông báo tin vui là fanpage đã đạt 19 triệu người theo dõi. Trong khi đó, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành lại có phản ứng khá gay gắt. Cô đăng ảnh tin tức về kết luận của cơ quan chức năng và ghi caption:

"Cảm ơn Bộ Công an. Ai vu khống, ai xúc phạm, ai lươn lẹo sáng tỏ rồi hen! Qua chuyện này cũng hiểu rõ một số thành phần hơn".

Em gái Trấn Thành lên tiếng sau khi anh trai được minh oan vụ từ thiện miền Trung - Ảnh 1.

Phản ứng của em gái Trấn Thành sau khi anh trai được minh oan

Chưa rõ những đối tượng mà Huỳnh Mi muốn nhắc đến là ai nên status của cô đã khiến dân tình không khỏi tò mò. Ở phần bình luận, ông xã Huỳnh Mi là Yung Man Kit cũng để lại bình luận bằng icon để ủng hộ anh vợ.

Em gái Trấn Thành lên tiếng sau khi anh trai được minh oan vụ từ thiện miền Trung - Ảnh 2.

Bình luận của chồng Huỳnh Mi

Trước đó, trong suốt thời gian anh trai vướng ồn ào, Huỳnh Mi luôn công khai ủng hộ và bênh vực trên trang cá nhân. Cụ thể như bài đăng công khai loạt giấy tờ sao kê của nam MC hay thông báo từ phía Vietcombank đều được Huỳnh Mi chia sẻ.

Em gái Trấn Thành lên tiếng sau khi anh trai được minh oan vụ từ thiện miền Trung - Ảnh 3.

Huỳnh Mi

Em gái Trấn Thành lên tiếng sau khi anh trai được minh oan vụ từ thiện miền Trung - Ảnh 4.

Gia đình Trấn Thành

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/em-gai-tran-thanh-len-tieng-sau-khi-anh-trai-duoc-minh-oan-vu-tu-thien-mien-trung-20220123224015445.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm