Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên "nơi nguy hiểm nhất" để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 18/09/2020

Càng ngày, các con của Bà Tân Vlog càng có thêm các ý tưởng táo bạo.

Nối tiếp mẹ và các anh trai, con gái nuôi của Bà Tân Vlog là Thanh Lương cũng thực hiện một kênh YouTube riêng của mình. Tuy không thường xuyên làm các món ăn siêu to khổng lồ như mẹ nhưng cô nàng này cũng khá thường xuyên đăng tải các clip nấu ăn. Tuy vậy, tần suất ra clip của Thanh Lương lại khá ít so với mẹ và các anh. 

Mới đây, sau khoảng 2 tuần, Thanh Lương mới đăng tải thêm một clip. Nội dung lần này là làm mâm đùi gà chiên giòn khổng lồ. Đây là món mà Bà Tân Vlog hay anh trai của cô cũng đã từng làm trước đó. Với tay nghề của mình, món đùi gà chiên này không hề làm khó được Thanh Lương, cô nhanh chóng thực hiện thành công dù có 1 mẻ chiên hơi cháy một chút.

Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 1.
Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 2.
Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 3.
Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 4.

Điểm đáng chú ý trong clip lần này không phải là màn nấu ăn của Thanh Lương nữa, mà lại là lúc ăn. Lần này, cô rủ thêm 2 người anh của mình là Hậu Troll và một anh hàng xóm (cũng thường xuyên xuất hiện trong các clip của bà Tân) trèo lên... nóc nhà để ngồi ăn. Đây đúng là một ý tưởng độc lạ và vô cùng táo bạo.

Trong khi ông anh Hậu Troll cho rằng vị trí ngồi ăn này rất mát mẻ, ăn cũng ngon hơn nhưng Thanh Lương lại chia sẻ rằng tim mình đang đập thình thịch, cô cũng gọi đây là "nơi nguy hiểm nhất". Tuy vậy, điều này cũng không làm ảnh hưởng đến bữa ăn của 3 anh em.

Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 5.
Em gái Hưng Vlog rủ các anh lên nơi nguy hiểm nhất để ngồi ăn gà rán, tim đập thình thịch vẫn ăn uống ngon lành - Ảnh 6.

Phía dưới clip, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng cho các anh em của Thanh Lương vì ngồi như vậy khá nguy hiểm, kể cả cho cả người quay phim.

Nguồn: Thanh Lương Vlog.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm