Drama

Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa?

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:53 08/07/2021

Drama giữa em gái Hoàng Thùy - Hoàng Linh và ê-kíp Người Ấy Là Ai bất ngờ được đào lại.

Mới đây nhất, em gái Hoàng Thùy là Hoàng Linh bất ngờ có động thái mới trên MXH. Theo đó, nữ chính "hụt" của Người Ấy Là Ai mùa 3 đăng đàn về việc chị gái nuôi mình đi học Luật 7 năm và giờ đã có cơ hội để "dùng". Một số cư dân mạng cho rằng Hoàng Linh sẽ áp dụng kiến thức mình học được ở trường Luật để làm một điều gì đó cho chị gái.

Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa? - Ảnh 1.
Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa? - Ảnh 2.

Status đáng chú ý của Hoàng Linh

Trước chia sẻ này của Hoàng Linh, một số netizen dù chưa biết người đẹp đang đề cập đến chuyện gì nhưng đã đào lại drama cũ của cô với NSX Người Ấy Là Ai. Cụ thể, sau khi thông tin bị cắt khỏi mùa 3 được thông báo rầm rộ, Hoàng Linh đã đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân về việc ban tổ chức chương trình xem cô & những người tham gia cùng tập "như con bò để chương trình dắt đi đâu thì dắt".

Trước những bức xúc của Hoàng Linh, đại diện ban tổ chức Người Ấy Là Ai quyết định gửi thông cáo xoay quanh ồn ào này.

Vào ngày 18/7/2020, đại diện nhà sản xuất chương trình đã trao đổi với Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình mà Hoàng Linh làm nữ chính dẫn đến tập này không thể lên sóng. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, em gái Hoàng Thùy cũng đã hiểu rõ về sự cố và thống nhất không phát sóng tập này. Bên cạnh đó, Hoàng Linh cũng cảm thông cho những thiệt hại mà nhà sản xuất phải gánh chịu.

Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa? - Ảnh 4.

Tâm Đinh & Hoàng Linh - nam nữ chính bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai mùa 3

Tuy nhiên, bài đăng vào ngày 7/8/2020 của Hoàng Linh được đại diện nhà sản xuất cho là sai sự thật và làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình cũng như nhà sản xuất. Các hành vi của Hoàng Linh đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình.

Nhà sản xuất đã gửi công văn đến Hoàng Linh để yêu cầu xoá bỏ bài đăng trên trang cá nhân đồng thời đăng thông tin đính chính & xin lỗi chính thức đến chương trình cũng như nhà sản xuất. Bên cạnh đó, phía chương trình còn đề nghị Hoàng Linh làm việc với các bên liên quan, đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

Đến hết ngày 14/8/2020, nếu Hoàng Linh không phản hồi thì phía chương trình sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và luật định.

Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa? - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh ở Người Ấy Là Ai mùa 3

Sau thông cáo từ phía Người Ấy Là Ai, Hoàng Linh cũng không có động thái gì thêm. Cô công khai hẹn hò với 1 trong những cực phẩm mùa 3 nhưng rồi cũng chia tay.

Em gái Hoàng Thùy đáp trả cực căng khi được hỏi đã xin lỗi phía Người Ấy Là Ai chưa? - Ảnh 6.

Khi được nhắc lại chuyện cũ, Hoàng Linh đã trả lời thế này!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm