Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:58 20/12/2020

Mẹ vợ đã không thể vào phòng thiêu để tiễn đưa cố NS Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vào hôm nay (ngày 19/12), lễ an táng cố danh hài Chí Tài đã diễn ra tại Mỹ. Cụ thể, lúc 13h (giờ địa phương). Linh cữu cố NS Chí Tài được hoả táng, vĩnh viễn rời cõi trần để về với Chúa. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Trước khi đưa linh cữu cố NS vào phòng hỏa thiêu, người thân 2 bên đã lần lượt nói lời vĩnh biệt lần cuối. Trong đó, em vợ NS Chí Tài cho biết suốt nhiều ngày qua dù rất buồn nhưng cô không dám khóc vì sợ chị gái càng thêm đau lòng: "Em là em út trong nhà nên anh Tài thương em lắm, anh chiều em mọi thứ. Em biết anh thích ăn bò bía lắm, em hay cuốn cho anh ăn. Em không muốn khóc vì em sợ chị Loan sẽ khóc và buồn theo. Anh đến thiên đàng nhớ phù hộ và bảo vệ chị Loan. Em không cho má vào nhìn anh được vì má già rồi, anh nhớ cầu nguyện cho má. Mỗi ngày chúng em sẽ thắp nhang cho anh. Anh trên thiên đàng mỗi ngày đều nhìn xuống tụi em nhé".

Đặc biệt, cô còn gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết của NS Chí Tài và mẹ vợ. Mỗi lần NS Chí Tài có dịp về Mỹ, mẹ của ca sĩ Phương Loan đều tận tay chuẩn bị những bữa ăn hoành tráng để chào đón con rể về nhà. Ngoài ra, cô cũng luôn chăm lo cho NS Chí Tài từng ly từng tí trong suốt quãng thời gian nam danh hài lưu lại Mỹ. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, cô đã không thể vào phòng thiêu để tiễn biệt NS Chí Tài lần cuối.

Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai - Ảnh 2.

Em vợ nghệ sĩ Chí Tài đã không dám khóc vì sợ chị gái càng thêm đau lòng

Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai - Ảnh 3.

Mẹ của ca sĩ Phương Loan rất thương con rể. Thế nhưng cô đã không thể vào phòng hỏa thiêu để tiễn đưa cố NS Chí Tài vì lý do sức khỏe

Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai - Ảnh 4.
Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai - Ảnh 5.

Ngày 19/12 (theo giờ địa phương), người thân đã có mặt để tiễn đưa cố NS Chí Tài tài hoa tại chặng đường cuối cùng

Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm