Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body "mlem" phát mê!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:21 24/10/2021

Hiện tại, anh chàng là nam idol nổi bậc nhất của nhóm nhạc đông dân nhà SM với biệt danh "chàng trai 41 tuổi".

NCT là nhóm nhạc hoạt động với nhiều nhóm nhỏ khác nhau, hiện tại đã có tổng cộng 23 thành viên. Trong đó, NCT Dream là nhóm được ra mắt với độ tuổi nhỏ nhất nên thường được gọi là "nhóm nhạc nhi đồng". Jeno - một thành viên của NCT Dream từng vô cùng nổi tiếng trước khi debut nhờ đóng hàng loạt quảng cáo trên sóng truyền hình khi còn nhỏ.

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 1.

Jeno (NCT Dream)

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 2.

Quảng cáo em bé khóc nhè biếng ăn...

... và uống sữa là những quảng cáo nổi tiếng nhất của Jeno thuở nhỏ

Nhìn những hình ảnh đáng yêu ngày bé, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ trước màn lột xác vô cùng ấn tượng của Jeno hiện tại. Thậm chí, Jeno còn sở hữu "gương mặt học sinh, body phụ huynh" xịn bậc nhất NCT. Anh chàng còn có lời hẹn ước sẽ chỉ khoe múi vào năm 40 tuổi. Nhưng Jeno đã lột áo khoe body từ cuối năm 2019 (20 tuổi) mất rồi! 

Chính vì vậy, Jeno có biệt danh là "chàng trai 41 tuổi" tính đến hiện tại. Nếu ai còn thắc mắc tại sao NCT lại có một thành viên tuổi "trung niên" thì đáp án đã được nêu ở trên rồi nhé!

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 4.

Cậu bé biếng ăn năm xưa giờ đã lột xác cực "mlem mlem"

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 5.

Hứa hẹn sẽ khoe múi năm 40 tuổi nhưng Jeno đã làm điều đó ở tuổi 20

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 6.

Gương mặt học sinh...

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 7.

... body phụ huynh là đây

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 8.

Nhìn sự khác biệt của Jeno ngày ấy...

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 9.

... và bây giờ mà không tin được luôn á!

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 10.

Lên sân khấu thì cơ bắp cuồn cuộn, thần thái cuốn hút

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 11.

Ngoài đời thực lại đổ gục fan bởi mắt cười siêu đáng yêu

Em bé nổi tiếng trên sóng truyền hình năm xưa giờ đã 41 tuổi nhưng vẫn làm idol trong nhóm SM, body mlem phát mê! - Ảnh 12.

Jeno hiện tại sở hữu lượng fan đông đảo trong NCT

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm