Em bé có lỗ hổng cháy đen trong miệng, mẹ trẻ hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng nghe bác sĩ chẩn đoán xong thì ngớ người toàn tập

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:05 14/05/2021

Đang thay tã cho con trai 10 tháng tuổi thì bà mẹ trẻ khóc thét khi thấy trong miệng con có một lỗ hổng kỳ lạ.

Mới đây, một bà mẹ trẻ ở Anh - Becky Stiles (24 tuổi) đã có một trải nghiệm hú hồn với con trai nhỏ của mình. Một buổi tối bình thường, khi đang thay tã cho bé Harvery (10 tháng tuổi), Becky hãi hùng phát hiện ra trong miệng con mình có một lỗ hổng đen như bị cháy.

Em bé có lỗ hổng cháy đen trong miệng, mẹ trẻ hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng nghe bác sĩ chẩn đoán xong thì ngớ người toàn tập - Ảnh 1.

Lỗ hổng kỳ lạ bên trong miệng bé trai 10 tháng tuổi

Vô cùng hoàng hốt, Becky đã cùng mẹ gọi điện ngay cho cấp cứu. Em bé nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Colchester gần nhà.

Kể lại trải nghiệm đáng nhớ, bà mẹ trẻ viết trên MXH: "Tôi đột ngột phát hiện một lỗ hổng trong miệng con trai mình mà không thể hiểu nổi tại sao. Người tôi run rẩy và chỉ biết vừa khóc vừa gọi sự trợ giúp. Khi định kiểm tra kỹ vết thương bất thường đó Harvey không ngừng gào khóc nên tôi cũng không dám động vào nữa vì sợ sẽ càng làm nghiêm trọng thêm. Tôi nhanh chóng gửi ảnh chụp thằng bé cho mọi người thân và ai nấy đều tá hỏa sốt ruột. Mọi người cũng nhanh chóng tề tựu lại tại bệnh viện".

Vết thương không biết từ đâu xuất hiện khiến cả gia đình Harvey hoảng sợ

Khi em bé được đưa đến bệnh viện, các nhân viên y tế đã nhanh chóng tiếp nhận ca bệnh. Harvey được đưa vào phòng kiểm tra sơ bộ trước. Một y tá đã kiểm tra lỗ hổng trong miệng Harvey bằng đèn pin và sau 30 giây xem xét, vị y tá này "phán" một câu kết quả khiến cả gia đình đang sốt ruột bên cạnh sững người: "Đấy chỉ là một miếng dán sticker mà thôi".

Ngỡ ngàng, Becky thậm chí còn chưa tin và quả quyết bắt y tá kiểm tra lại. Nhân viên y tá không nói gì mà ngao ngán cho tay vào miệng em bé và lấy miếng sticker ra. Toàn bộ mọi người đều bật cười lớn. Becky thì cho biết trong lúc đó cô vừa xấu hổ, vừa thấy buồn cười nhưng quan trọng hơn cả là cảm giác nhẹ nhõm thở phào vì con trai không gặp nguy hiểm gì.

Em bé có lỗ hổng cháy đen trong miệng, mẹ trẻ hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng nghe bác sĩ chẩn đoán xong thì ngớ người toàn tập - Ảnh 3.

Hóa ra "lỗ hổng" trong miệng em bé là một miếng dán sticker màu đen

Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyên bố mẹ Harvey không được xem nhẹ chuyện này và đưa ra lời nhắc nhở chung cho người lớn là tuyệt đối không nên để con nhỏ nghịch miếng dán sticker hay những vật tương tự. Nếu em bé nuốt phải thứ này cũng sẽ gây nguy hiểm không nhỏ. Trong trường hợp của bé Harvey, miếng dán đã được đưa vào trong miệng và hoàn toàn có thể dễ dàng bị nuốt xuống. May mắn là Harvey đã được phát hiện kịp thời, dù theo một cách "dở khóc dở cười".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm