Ella (S.H.E) từng dance cover How You Like That nhưng không dám đưa Lisa xem vì sợ bị... xếp vào lớp F

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:57 20/09/2020

Lời chia sẻ mới đây của vị HLV Thanh Xuân Có Bạn về Lisa (BLACKPINK) khiến các fan vô cùng thích thú.

Ella Chen (Trần Gia Hoa) - thành viên nhóm S.H.E và Lisa (BLACKPINK) là hai nữ huấn luyện viên xinh đẹp trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn gây sốt thời gian qua. Lần đầu tiên hợp tác trong một chương trình nhưng cả Lisa và Ella đã có những tương tác chị em vô cùng thú vị làm người xem không khỏi thích thú. Trên mạng xã hội, các fan cũng đang cùng nhau chia sẻ thông tin trong cuộc phỏng vấn mới đây của Ella khi cô bất ngờ nhắc đến Lisa (BLACKPINK).

Ella (S.H.E) tiết lộ từng dance cover How You Like That nhưng không dám đưa Lisa (BLACKPINK) xem vì sợ bị... xếp vào lớp F - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK) và Ella (S.H.E) thân thiết hơn khi trở thành HLV tại show sống còn Thanh Xuân Có Bạn

Cụ thể, trong bài phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Ella rằng cô đã gửi cho Lisa clip đích thân cô dance cover How You Like That - một "siêu phẩm" của BLACKPINK hay chưa. Đáp lại điều này, Ella hài hước chia sẻ cô chưa đưa bởi sợ rằng nếu Lisa xem được sẽ cho cô vào... lớp F (trong show Thanh Xuân Có Bạn, hạng lớp dùng để phân chia thứ hạng của thí sinh). Ngay sau chia sẻ này, fan được dịp "rùng mình" nhớ lại Lạp Lão Sư một thời nghiêm khắc với câu cửa miệng "one more time" nổi tiếng trong show TXCB 2. Hẳn là biết quá rõ sự khắt khe của cô em Lisa trong việc nhảy nên Ella mới "sợ" bị xếp vào lớp F, không dám gửi cho Lisa xem đây mà! Nói vui vậy thôi, ai cũng biết đây là lời nói đùa cho thấy Ella vẫn nhớ rất rõ kỉ niệm quay show cùng Lisa khiến fan BLACKPINK cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Bên cạnh đó, Ella còn tiết lộ thêm rằng cô đã đưa cho con trai xem clip nhảy cover của mình. Điều bất ngờ là chính cậu nhóc giờ đây cũng trở thành BLINK (fandom BLACKPINK) và liên tục hỏi mẹ Lisa là ai. Ella cũng không ngần ngại trả lời truyền thông rằng, trước đây cô chỉ biết Lisa và không nắm rõ quá nhiều về BLACKPINK nhưng hiện tại cô đã tìm hiều thêm khá nhiều về các cô gái nhà YG.

Clip Ella dance cover How You Like That

Ella (S.H.E) tiết lộ từng dance cover How You Like That nhưng không dám đưa Lisa (BLACKPINK) xem vì sợ bị... xếp vào lớp F - Ảnh 3.

Ella trả lời phỏng vấn rằng đã dance cover How You Like That nhưng không dám đưa Lisa xem vì sợ bị xếp vào lớp F

How You Like That là "siêu phẩm" được BLACKPINK lên sóng vào ngày 26/6 vừa qua. Dù đã 2 tháng trôi qua nhưng đây vẫn là sản phẩm tạo được hiệu ứng cực mạnh trên mạng xã hội toàn cầu. Cũng cách đây không lâu, How You Like That đã leo lên hạng nhất BXH hàng tháng của Melon. Bản hit này của BLACKPINK còn là ca khúc đầu tiên của 1 nhóm thần tượng đạt No.1 BXH hàng tháng của Melon kể từ khi DDU-DU DDU-DU ra mắt vào tháng 6/2018. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 530 triệu view trên YouTube.

BLACKPINK - How You Like That MV

Nguồn: YouTube, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm