Ji Soo gặp “trái đắng” vì phốt bạo lực tình dục: Ekip Sông Đón Trăng Lên khởi kiện KeyEast, số tiền bồi thường lên đến 61 tỷ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 02/04/2021

"Liên hoàn phốt" bạo lực, quấy rối tình dục nghiêm trọng đã khiến Ji Soo phải nhận nhiều "trái đắng".

Đầu tháng 3/2021, công chúng không khỏi sốc nặng trước "liên hoàn phốt" bạo lực học đường, bắt nạt, quấy rối tình dục bạn học của nam diễn viên Ji Soo. Ngay lập tức, Ji Soo đã bị cắt vai khỏi bộ phim đang phát sóng Sông Đón Trăng Lên. Đoàn làm phim cũng đã phải gấp rút quay lại với nam diễn viên thay thế là Na In Woo, gây ra thiệt hại lớn không ngờ.

Đến ngày hôm nay (2/4), truyền thông Hàn Quốc đưa tin Victory Contents - đơn vị sản xuất của Sông Đón Trăng Lên đã đệ đơn kiện lên Tòa án, yêu cầu công ty quản lý của Ji Soo bồi thường thiệt hại. Số tiền mà KeyEast - công ty quản lý của Ji Soo phải bồi thường có thể lên đến 3 tỷ won (61,2 tỷ đồng). Nguyên nhân là bởi vào thời điểm bê bối nổ ra, Sông Đón Trăng Lên đã hoàn thành 90%, như vậy ekip làm phim gần như phải quay lại hết.

Ji Soo gặp “trái đắng” vì phốt bạo lực tình dục: Ekip Sông Đón Trăng Lên khởi kiện KeyEast, số tiền bồi thường lên đến 61 tỷ - Ảnh 2.

Vì Ji Soo bị cắt vai khỏi Sông Đón Trăng Lên khi đã quay xong 90%...

Ji Soo gặp “trái đắng” vì phốt bạo lực tình dục: Ekip Sông Đón Trăng Lên khởi kiện KeyEast, số tiền bồi thường lên đến 61 tỷ - Ảnh 3.

... nên ekip làm phim phải quay lại gần hết với nam diễn viên thay thế là Na In Woo

Theo Victory Contents, họ buộc phải đệ đơn kiện lên tòa án do phía KeyEast không hợp tác thương lượng khoản bồi thường:

Do bắt buộc phải thay nam diễn viên chính, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc quay lại tất cả những cảnh có người đó. Với trách nhiệm của 1 nhà sản xuất, bất chấp việc quay lại tốn chi phí đáng kể, đặc biệt đối với 1 bộ phim có kinh phí cao, chúng tôi đã quay lại cả 6 tập đầu để đem đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khán giả.

Chúng tôi chịu thiệt hại trực tiếp từ chi phí thuê nhân viên, thuê địa điểm, thiết bị, cát xê, phục trang... Ngoài ra còn có những thiệt hại nghiêm trọng khác ảnh hưởng trong thời gian dài, như tỷ lệ người xem sụt giảm, khiếu nại từ các nhà phân phối nước ngoài, giảm doanh số và tổn hại đến hình ảnh công ty.

Để khắc phục những thiệt hại này càng sớm càng tốt và tập trung sản xuất những bộ phim truyền hình hay, chúng tôi đã cố gắng thương lượng với KeyEast nhưng không thành công do sự bất hợp tác của công ty.

Chúng tôi muốn kết thúc vụ kiện này và nhận bồi thường trong thời gian sớm nhất, đồng thời sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo các đài truyền hình và khán giả trên toàn cầu có thể tiếp tục xem các chương trình lành mạnh, bổ ích.

Đáp lại điều này, KeyEast - công ty quản lý của Ji Soo cho biết họ không trốn tránh trách nhiệm, đồng thời sẽ cố gắng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm