Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về "tấn rác thải" tại SVĐ Phú Thọ sau liveshow: Trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:50 02/05/2021

Phía ekip Mỹ Tâm đã lên tiếng kịp thời, giúp công chúng có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề trên.

Dư luận ngày hôm nay không khỏi xôn xao trước việc KTS Phạm Thanh Truyền đã đăng tải hình ảnh SVĐ Phú Thọ ngập rác 1 tuần lễ sau khi liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm diễn ra. Loạt ảnh trên khiến không ít khán giả bức xúc, phê phán ý thức của người hâm mộ Mỹ Tâm. Song, đông đảo fan Mỹ Tâm đã chỉ ra FC của nữ ca sĩ vẫn ở lại dọn rác, tuy nhiên do mặt SVĐ Phú Thọ quá rộng cũng như lượng rác thải ra quá nhiều nên không thể gom hết.

Đồng thời, người hâm mộ Mỹ Tâm cũng khẳng định việc vệ sinh mặt sân thuộc về trách nhiệm quản lý của địa điểm tổ chức, fan cũng chỉ có thể giúp 1 phần chứ đó không phải là nhiệm vụ của họ.

Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về tấn rác thải xuất hiện tại SVĐ Phú Thọ sau Liveshow Tri Âm: trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ! - Ảnh 1.
Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về tấn rác thải xuất hiện tại SVĐ Phú Thọ sau Liveshow Tri Âm: trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ! - Ảnh 2.
Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về tấn rác thải xuất hiện tại SVĐ Phú Thọ sau Liveshow Tri Âm: trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ! - Ảnh 3.

Rất nhiều sticker, poster, banner và cờ cổ vũ đã bị vứt la liệt trên mặt SVĐ Phú Thọ

Đứng trước loạt thông tin bất lợi, phía Công ty MTE của Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng thông qua FC. Theo đó, phía công ty của Mỹ Tâm "rất khó chịu" khi nghe thông tin liên quan đến vấn đề vệ sinh sau liveshow Tri Âm, khẳng định những phản biện của người hâm mộ là hợp lí.

MTE cho biết: Ngay từ đầu trách nhiệm dọn dẹp thuộc về sân, đã có hợp đồng rõ ràng cũng như thanh toán chi phí đầy đủ. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, phía ban quản lý SVĐ Phú Thọ đã chưa thể dọn dẹp sân đúng như trong hợp đồng, dẫn đến việc KTS Phạm Thanh Truyền đưa đến công chúng hình ảnh tiêu cực của Mỹ Tâm và người hâm mộ. Phía MTE cũng cho biết đã huy động thêm người để cùng với ban quản lý sân xử lí sạch sẽ đống rác thải tồn đọng hơn 1 tuần qua.

Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về tấn rác thải xuất hiện tại SVĐ Phú Thọ sau Liveshow Tri Âm: trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ! - Ảnh 4.
Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về tấn rác thải xuất hiện tại SVĐ Phú Thọ sau Liveshow Tri Âm: trách nhiệm là của sân, đã kí hợp đồng và trả chi phí đầy đủ! - Ảnh 5.

Khu vực mặt sân của SVĐ Phú Thọ đã được dọn sạch sẽ, thậm chí còn... sạch hơn cả trước khi liveshow Tri Âm diễn ra

Rõ ràng về lý, phía Mỹ Tâm lẫn người hâm mộ đã không hề sai vì đã có hợp đồng về vấn đề vệ sinh mặt sân rất rõ ràng với ban quản lý. Việc trách người hâm mộ Mỹ Tâm trong trường hợp này xem ra khá phiến diện vì mặt sân Phú Thọ rất rộng, cỏ dại và bùn sình khá nhiều ngay trong đêm diễn ra liveshow Tri Âm. Người hâm mộ rõ ràng vẫn cố gắng thu dọn rác thải ngay trong đêm 25/4 song không thể bắt họ dọn sạch sẽ SVĐ Phú Thọ "như li như lau" giống đội vệ sinh chuyên nghiệp được.

Nguồn: FC Mỹ Tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm