Ê-kíp "Người ấy là ai" lên tiếng về ồn ào mất dữ liệu tập của em gái Hoàng Thùy và Tâm Đinh

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 09/08/2020

Thành viên trong BTC "Người ấy là ai" – Đạo diễn sân khấu Vương Khang đã có những chia sẻ thực hư về việc một tập của chương trình bị mất dữ liệu.

Tuần qua, bên cạnh cú hit từ màn kết đôi giữa Hương Giang và Matt Liu, show hẹn hò "Người ấy là ai" cũng gây xôn xao cộng đồng mạng với câu chuyện một tập phát sóng bị hỏng dữ liệu, dù gửi sang nước ngoài nhưng không thể cứu được. Nam – nữ chính Hoàng Linh (em gái Á hậu Hoàng Thùy) và Tâm Đinh (ngôi sao bóng rổ) đã rất bức xúc viết lên mạng xã hội tố ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp.

Ê-kíp Người ấy là ai lên tiếng về ồn ào mất dữ liệu tập của em gái Hoàng Thùy và Tâm Đinh - Ảnh 1.

Tâm Đinh và Hoàng Linh

Dù lùm xùm xảy ra một khoảng thời gian dài, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhưng phía ê-kíp của "Người ấy là ai" vẫn không có một thông tin đính chính rõ ràng nào đến khán giả và các nhân vật liên quan.

Mới đây nhất, Đạo diễn sân khấu của chương trình - Vương Khang đã nhắc tới sự cố hi hữu này:

"Tuần này còn 1 tập tặng khán giả cuối cùng, 1 tập đã tốn biết bao công sức cố gắng cứu file lại chỉ được 1 em và 1 tập hư nặng không thể cứu chữa, biết bao tâm huyết và tiền bạc khi sản xuất 1 tập, nhưng tất cả là duyên số nên chịu".

Anh cho biết rất vui mừng vì 2 tập đặc biệt có Hương Giang làm nữ chính đã hoàn thành sứ mệnh đạt No.1 trending trên YouTube. Anh khẳng định các nhân vật đến "Người ấy là ai" để chia sẻ thành thật về câu chuyện của mỗi người vì họ tin tưởng một show uy tín, không dàn dựng hay viết kịch bản gì cho cuộc đời bất cứ ai.

Ngoài ra, Vương Khang cũng nhắc đến mùa 4 của chương trình trong tương lai gần.

Ê-kíp Người ấy là ai lên tiếng về ồn ào mất dữ liệu tập của em gái Hoàng Thùy và Tâm Đinh - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đăng của Vương Khang

Tuy vậy, câu chuyện về chiếc điện thoại của Hoàng Linh và Tâm Đinh – phần quà từ nhà tài trợ đã "không cánh mà bay" thì vẫn còn bỏ ngỏ. Sau tất cả, câu trả lời từ phía BTC vẫn là "hư nặng không thể cứu chữa". Liệu Hoàng Linh và Tâm Đinh có coi đây "duyên số" xui xẻo?

Trước đó, Hoàng Linh và Tâm Đinh đồng loạt đăng tải những dòng chia sẻ đầy bức xúc vì BTC không thông báo lý do hủy phát sóng mặc dù đã được quay cách đây khá lâu. Hoàng Linh trải lòng: "Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình thì tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu".

"Chúng tôi đã được tặng hai chiếc điện thoại thông minh tới từ các nhà tài trợ như một món quà khi tham dự chương trình. Sau khi chụp ảnh trả quyền lợi, BTC yêu cầu chúng tôi trả lại điện thoại và nói sẽ gửi chiếc điện thoại thật sau khi chương trình lên sóng. Tất nhiên, họ không bao giờ làm điều đó", Tâm Đinh chia sẻ cùng Sport5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm