Dynamite của BTS bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết "trả thù"!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:34 22/08/2020

Như mọi khi, MV mới của BTS lại tiếp tục bị trừ hàng chục triệu views. Nhưng lần này, cách xử lý của ARMY lại rất khác.

BTS vừa trở lại vào ngày 21/8 với "cú nổ" mang tên Dynamite. Single tiếng Anh của BTS đã tung hoành trên khắp mọi mặt trận, ấn tượng nhất là tại YouTube. BTS đã xô đổ hàng loạt kỷ lục ấn tượng về lượt xem công chiếu, lượt xem sau 24 giờ và thời gian đạt các cột mốc view.

MV Dynamite - BTS.

Tuy nhiên, bên cạnh những con số view tăng chóng mặt, một "đặc sản" không thể thiếu mà YouTube luôn gửi đến cho BTS và người hâm mộ chính là... trừ view. ARMY trong tối ngày 22/8 đã vô cùng bức xúc khi MV Dynamite bị trừ lên đến gần 13 triệu views trong nháy mắt. Từ con số 132,9 triệu views, MV vào thời điểm 9 giờ tối ngày 22/8 (giờ Việt Nam), bất ngờ tụt xuống chỉ còn 120 triệu views.

Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 2.

Lượt xem MV Dynamite trước...

Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 3.

... và sau khi bị trừ view (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, thay vì gắt gao lập hashtag đòi YouTube trả lại view như những lần trước, ARMY lần này đã quá quen và có động thái "trả thù" khác hẳn. Đa số đều bình luận cổ vũ, cùng nhau tiếp tục cày view để sớm đưa Dynamite đến với cột mốc 200 triệu views.

Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 4.
Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 5.
Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 6.
Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 7.
Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 8.
Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 9.

Bình luận từ người hâm mộ đa phần đều là tập trung cày view để sớm đưa Dynamite đến cột mốc lượt xem mới (Ảnh chụp màn hình).

Còn nhớ trong đợt comeback gần đây nhất với ON, BTS cũng đã bị trừ 5 triệu lượt xem ngay trước thời điểm "chốt sổ" 24 giờ đầu. Hay với Boy With Luv, MV cũng đã bị trừ gần 10 triệu views, từ 90 triệu xuống còn khoảng 80 triệu. Fan còn kêu gọi đẩy mạnh hashtag đòi lại view từ YouTube, lên hẳn top trending toàn thế giới.

Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 10.

ARMY từng lập hashtag đòi lại view cho MV Boy With Luv (Ảnh chụp màn hình).

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Dynamite đang có số view hiển thị sau 24 giờ là 98,2 triệu. Con số này giúp BTS có thể đánh bại BLACKPINK để thiết lập kỷ lục thế giới mới (How You Like That đạt 86,3 triệu views sau 24 giờ). Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn khi YouTube chưa đưa ra một thông báo chính thức về số lượt xem của Dynamite sau 24 giờ. Cùng chờ xem lần này, YouTube sẽ "đối xử" với BTS như thế nào.

Dynamite của BTS bất ngờ bị YouTube trừ đến 13 triệu lượt xem: ARMY đã quá quen, không hashtag đòi lại view mà quyết trả thù bằng cách khác! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm