Dynamite (BTS) tiếp tục "bon chen" tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc "con ghẻ" của BLACKPINK

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 11/12/2020

Lại một chiếc cúp nữa về tay BTS nhờ siêu hit Dynamite, còn Life Goes On thì ra "chuồng gà" chơi.

Tối ngày 11/12, tập mới nhất của show âm nhạc hàng tuần Music Bank đã chính thức lên sóng. Chương trình tuần này có sự tham gia quảng bá trực tiếp của loạt nghệ sĩ: MOMOLAND, IZ*ONE, NCT U, aespa, LOONA, ENHYPEN, STAYC, BAE173... Trong tuần này, NCT U - nhóm trực tiếp góp mặt quảng bá - đã phải đối đầu với siêu hit sống dai trên mọi mặt trận là Dynamite của BTS.

BTS chiến thắng trước NCT U, mang về chiếc cúp thứ 27 với Dynamite

Chung cuộc, Dynamite của BTS tiếp tục giữ phong độ siêu đỉnh của mình để giành cúp chiến thắng trước NCT U. Đây là chiếc cúp thứ 27 mà BTS đạt được nhờ Dynamite, một con số kỷ lục! Đáng nói, khoảng cách giữa 2 ca khúc chỉ là 43 điểm khiến nhiều người hâm mộ NCT U tiếc nuối.

Dynamite (BTS) tiếp tục bon chen tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc con ghẻ của BLACKPINK - Ảnh 2.

Khoảng cách giữa 2 ca khúc Dynamite và 90's Love chỉ là 43 điểm

MV Dynamite - BTS

MV 90's Love' - NCT U

Nhưng còn "ấm ức" hơn chắc chắn là ca khúc đang đứng ở hạng 3 - Life Goes On. Mặc dù là ca khúc mới phát hành và cũng đạt kha khá thành tích khả quan nhưng ca khúc cứ liên tục bị "đàn anh" Dynamite vượt mặt, không có mấy cơ hội để vượt lên dẫn đầu. Life Goes On ngậm ngùi về hạng 3 với 3.735 điểm tại Music Bank tuần này.

Dynamite (BTS) tiếp tục bon chen tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc con ghẻ của BLACKPINK - Ảnh 5.

Life Goes On đạt hạng 3 với 3.735 điểm tại Music Bank tuần này

Đã thế, người hâm mộ cũng không chịu buông tha cho Life Goes On, còn ví ca khúc là truyền nhân của Stay (BLACKPINK):

- Chừng nào Dynamite mới chịu nhường cho em út hả?

- Life Goes On buồn không nói nên lời. Lặng lẽ khóc rồi đi ra chuồng gà chơi.

- Đúng là hiện tượng lạ. Tội nghiệp Life Goes On.

- Này là truyền nhân của Stay bên nhà BLACKPINK nè.

- Về trường hợp này chúng tôi không còn gì để nói.

- 4 tháng trời ra mắt, giật 27 cúp, kinh thật!

Dynamite (BTS) tiếp tục bon chen tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc con ghẻ của BLACKPINK - Ảnh 6.

Bài viết bình luận chúc mừng thì ít mà "cà khịa" thì nhiều!

Dynamite (BTS) tiếp tục bon chen tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc con ghẻ của BLACKPINK - Ảnh 7.

Ai lại gọi hồn Stay đấy?

Nguồn: KBS, KCrush - Ảnh: internet - Clip: YouTube

Dynamite (BTS) tiếp tục bon chen tranh cúp của NCT với điểm số sít sao, Life Goes On lại bị gọi hồn như truyền nhân ca khúc con ghẻ của BLACKPINK - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm