Duy Nến lên tiếng đanh thép, gọi antifan là “kẻ phạm pháp” sau loạt vụ việc tẩy chay, tiết lộ mức độ bị quấy rối đỉnh điểm

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:55 10/05/2021

Chia sẻ “chỉnh đốn” antifan của Duy Nến trên fanpage Hà Nội Phố nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Gần nửa tháng qua, Duy Nến - chủ kênh Hà Nội Phố đã liên tục bị tẩy chay và khiến cư dân mạng phẫn nộ khi có những clip review và phát ngôn sai lệch. Cách nói chuyện và phát ngôn của Duy Nến bị dư luận đánh giá là “huỷ diệt tu từ”. Không chỉ vậy, vụ việc chia sẻ thông tin sai lệch cho rằng Thủ đô bị phong toả ngày 4/5/2021 đã khiến dân mạng càng phẫn nộ hơn. Đài Truyền hình Việt Nam VTV cũng phê phán trực tiếp Duy Nến trong phóng sự tin giả về dịch Covid-19.

Duy Nến lên tiếng đanh thép, gọi antifan là “kẻ phạm pháp” sau loạt vụ việc tẩy chay, tiết lộ mức độ bị quấy rối đỉnh điểm - Ảnh 1.

Trước loạt vụ việc, gần như Duy Nến chưa đưa ra phản hồi hay đính chính nào cụ thể ngoài những động thái như đổi tên kênh YouTube Hà Nội Phố thành Duy Tran. Cho tới mới đây, fanpage Hà Nội Phố (fanpage của Duy Nến) đã đăng bài cảnh báo antifan với những tiết lộ bị quấy rối suốt thời gian qua.

Duy Nến lên tiếng đanh thép, gọi antifan là “kẻ phạm pháp” sau loạt vụ việc tẩy chay, tiết lộ mức độ bị quấy rối đỉnh điểm - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Duy Nến lên tiếng đanh thép “chỉnh đốn” antifan

Trong bài đăng, Duy Nến tiết lộ anh và gia đình bị quấy rối suốt thời gian qua với đủ hình thức từ cuộc gọi, tin nhắn, email, bình luận… Đỉnh điểm vụ việc được nam YouTuber cho là khi các antifan “chuyển hướng tới các cửa hàng quấy phá và dọa dẫm họ làm ảnh hưởng tới gia đình cũng như việc kinh doanh của họ trên Internet”. Trước phản ứng tiêu cực đó, Duy Nến đã lên tiếng cảnh báo, và tuyên bố nếu tiếp diễn sẽ làm việc với pháp luật.

Sau khi Duy Nến lên tiếng, lập tức bài đăng đã nhận về hàng nghìn bình luận, một số người cho rằng antifan đã đi quá giới hạn, ủng hộ nam YouTuber và ghi nhận sự nỗ lực gần đây. Phần đông khác cho rằng Duy Nến đã quá lời, khuyên anh nên lắng nghe ý kiến khán giả và rút kinh nghiệm thay vì vẫn y xì như cũ và lên tiếng thách thức dư luận.

Hiện bài đăng vẫn gây tranh cãi trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm