Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 19/06/2021

Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện của NS Hoài Linh.

Thời gian qua, đã có rất nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh câu chuyện liên quan đến cách quản lý, làm từ thiện một cách chuyện nghiệp của các nghệ sĩ. Tất cả đều bắt nguồn từ hàng loạt lùm xùm không đáng có về hoạt động từ thiện của NS Hoài Linh. Có thể nói, dù đến nay nam nghệ sĩ đã giải ngân hết số tiền từ thiện 15,7 tỷ nhưng những tranh cãi xoay quanh ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, Duy Mạnh cũng là một trong những ngôi sao đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về sự việc này.

Mới đây, trong bài phỏng vấn nóng với chúng tôi, ca sĩ Duy Mạnh đã có chia sẻ đáng chú ý về NS Hoài Linh: "Thật ra, có một số người vẫn muốn áp đặt, muốn kết tội anh Hoài Linh, bảo pháp luật tước danh hiệu NSƯT. Nhưng anh ấy làm sai thì mới tước được, đằng này anh đâu làm gì vi phạm pháp luật. Tôi thấy anh Hoài Linh, anh ấy không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng. Thiệt thòi nhất là danh tiếng, khi đã mất rồi thì chẳng lấy lại được nữa. Vậy nên vấn đề tước danh hiệu nó không quan trọng lắm. Muốn tước danh hiệu thì anh Hoài Linh phải vi phạm pháp luật đã".

Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã - Ảnh 2.
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã - Ảnh 3.

Phát ngôn của Duy Mạnh đã khiến nhiều người chú ý

Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã - Ảnh 4.

NS Hoài Linh hiện tại đã giải ngân xong số tiền từ thiện lên đến 15,7 tỷ đồng nhưng những tranh cãi xoay quanh vấn đề này vẫn chưa dừng lại

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm