Duy Mạnh hóa "em bé" hài hước, check-in cùng... ti giả của con trai

Cafe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 17/10/2020

Duy Mạnh lại khiến các fan bật cười với hình ảnh hài hước bên cạnh vợ và con trai.

Mới đây, một fanpage của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã chia sẻ tấm hình khá hài hước. Trong đó, Duy Mạnh cùng ngậm ti giả của con trai và tạo dáng đáng yêu. Cả nhà cùng nhau check-in nhưng bé Ú lại một mình nhìn đi chỗ khác, nhiều fan đã đùa rằng chắc cậu bé cũng không vui lắm đâu khi bị bố "tranh" mất một chiếc ti giả của mình rồi.

Hình ảnh đáng yêu gia đình nhỏ của Duy Mạnh được rất nhiều fan chia sẻ. Có thể thấy sự vui vẻ và hạnh phúc trên gương mặt của các thành viên trong nhà. Duy Mạnh và Quỳnh Anh đón bé Ú chào đời sau hơn 6 tháng kết hôn. Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai trên mạng xã hội.

Duy Mạnh hóa em bé hài hước, check-in cùng... ti giả của con trai - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Duy Mạnh là một trong những cầu thủ của Hà Nội FC gặp chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn. Dù sao, đây cũng là khoảng thời gian quý báu mà Duy Mạnh có thể toàn tâm toàn ý dành cho gia đình bên cạnh việc tập hồi phục. Dự kiến, vào đầu năm 2021, Duy Mạnh có thể trở lại tập luyện và thi đấu.

Ảnh: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm