Dương Tử hốt phim mới với Tỉnh Bách Nhiên, dân tình cà khịa lia lịa Cô Tử lại giành nhất phiên chứ nhỉ?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 10/09/2020

Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ ngỡ ngàng vì Dương Tử được đóng chính trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Ngày 10/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin dự án phim truyền hình Nữ Bác Sĩ Tâm Lý xác định diễn viên chính là Dương TửTỉnh Bách Nhiên.

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên kết hợp trong phim mới

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tất Thục Mẫn. Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của một chuyên gia tâm lý. Dương Tử thủ vai bác sĩ tâm lý Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên vai chàng trai ấm áp Tiền Khai Dật. Phim do Kha Vấn Lợi - đạo diễn của Ngộ Sát, Thám Tử Phố Tàu cầm trịch.

Dương Tử nhận phim mới với Tỉnh Bách Nhiên, dân tình cà khịa: Cô Tử lại giành nhất phiên chứ nhỉ? - Ảnh 2.

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý sẽ là bộ phim hiện đại tiếp ngay sau Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử. Hiện tại, nữ diễn viên đang sắp hoàn thành dự án cổ trang "khủng" Thanh Trâm Hành. Tỉnh Bách Nhiên sẽ phải "chạy show" khi vừa đóng phim đam mỹ Trương Công Án, vừa tham gia Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Đa số cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi diễn viên. Tuy nhiên, vẫn có không ít người ngỡ ngàng vì Dương Tử giành được nhất viên (vai chính, tên đứng đầu trong poster hay các sự kiện quảng bá), "áp phiên" Tỉnh Bách Nhiên - một nam diễn viên đã có nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách như Truy Lùng Quái Yêu, Chúng Ta Của Sau Này... Xem ra những bàn tán về "phiên vị" sẽ theo Dương Tử dài dài.

Dương Tử nhận phim mới với Tỉnh Bách Nhiên, dân tình cà khịa: Cô Tử lại giành nhất phiên chứ nhỉ? - Ảnh 3.

Bình luận của cư dân mạng

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Youku sản xuất, hiện vẫn chưa có lịch bấm máy chính thức.

Nguồn: Weibo, Cbiz: Chuyện chưa kể

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm