Dương Tử đứng ra công khai mối quan hệ thật sự với Ngô Diệc Phàm, chẳng ai ngờ cặp đôi lại gần gũi đến vậy

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:24 03/08/2020

Trong khoảng thời gian qua, fan của cặp đôi Dương Tử - Ngô Diệc Phàm liên tục có những cuộc khẩu chiến xung quanh vị trí đóng chính trong phim.

Một trong những màn khẩu chiến giữa các fandom gay gắt nhất của năm 2020 có thể kể đến fan của Dương TửNgô Diệc Phàm. Hai nghệ sĩ cùng nhau hợp tác trong dự án phim truyền hình mang tên "Thanh Trâm Hành", tuy nhiên vì vấn đề "phiên vị" (thứ tự diễn xuất) mà fan của 2 nhà liên tục phân tích tình hình, công kích nhà đối phương. Không chỉ vậy, từng có tin đồn Dương Tử - Ngô Diệc Phàm vì khó chịu lẫn nhau mà bỏ diễn, tỏ thái độ hờn dỗi.

Dương Tử đứng ra công khai mối quan hệ thật sự với Ngô Diệc Phàm, chẳng ai ngờ cặp đôi lại gần gũi đến vậy - Ảnh 2.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành"

Cuối cùng, sau bao sóng gió scandal, cuối cùng Dương Tử cũng đã lên tiếng chính thức, công khai về mối quan hệ giữa cô và Ngô Diệc Phàm. Cùng xuất hiện trên sân khấu buổi chiêu thương của nhà đài QQ tối ngày 2/8, Dương Tử đã bộc bạch chia sẻ: "Hai người chúng tôi đều là cung Bọ Cạp, ở phim trường còn nhảy múa với nhau. Lúc đầu tôi cứ nghĩ anh ấy là người trầm tĩnh, mãi về sau mới phát hiện ra tính cách anh ấy cũng giống tôi".

Dương Tử đứng ra công khai mối quan hệ thật sự với Ngô Diệc Phàm, chẳng ai ngờ cặp đôi lại gần gũi đến vậy - Ảnh 3.

Dương Tử cùng Ngô Diệc Phàm tại sân khấu sự kiện chiêu thương của QQ tối ngày hôm qua

Không chỉ vậy, Dương Tử dành nhiều lời ngợi khen cho bạn diễn: "Anh ấy là người rất nghiêm túc trong công việc, còn ở ngoài đời thì rất lịch thiệp". Vừa nói tới đây, Ngô Diệc Phàm cũng đã ngắt lời mỹ nhân họ Dương: "Em cũng rất đỉnh đó nha". Nam ca sĩ đồng thời khẳng định: "Mối quan hệ của tôi và Dương Tử rất tốt, chúng tôi thậm chí còn kết bái thành huynh muội rồi đó", Dương Tử chia sẻ thêm: "Đúng vậy, vì chúng tôi rất có duyên nên tôi đã nói với anh ấy hãy kết bái đi".

Dương Tử khoe với mọi người rằng cả hai đều rất có duyên, chính vì vậy đã kết bái huynh muội

Tại sự kiện này, Ngô Diệc Phàm nhận được rất nhiều lời khen với hình ảnh đẹp, thái độ thân thiện và ga lăng. Khi MC hỏi về "Thanh Trâm Hành", nam ca sĩ đã có phản ứng đầu tiên khi mời Dương Tử nói trước: "Em nói trước đi". Ngay lập tức, câu nói của mỹ nam này đã vọt lên vị trí số 1 top tìm kiếm, chứng minh độ hot của 2 nghệ sĩ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm