Dương Tử "bóc phốt" loạt tình tiết khó hiểu ở phim truyền hình, fan ruột "tố" ngay: "Chị tự nói mình luôn?"

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:17 26/10/2020

Hóa ra không chỉ riêng khán giả mà ngay cả một diễn viên như Dương Tử cũng không thể chịu nổi những tình tiết ngược đến phi lý trong phim truyền hình.

Chắc hẳn trong số chúng ta khi xem phim truyền hình ai cũng đã từng phải chứng kiến những tình tiết gây ức chế cho người xem. Thậm chí ngay cả Dương Tử - một diễn viên đình đám xứ Trung cũng không khỏi hậm hực với một vài tình tiết ngược đến vô lý trên màn ảnh nhỏ. Cô nàng đã nói hộ tiếng lòng tất cả mọi người khi đăng tải dòng trạng thái lên Weibo, cụ thể như sau: "Tại sao? Tại sao? Cứ đến tình tiết quan trọng trong một bộ phim thì lại 'Mời đón xem ở tập tiếp theo'. Huhuhuhu. Tại sao lúc nam nữ chính hiểu lầm lại không giải thích rõ ràng với nhau. Toàn là 'Em nghe anh nói đã', 'Tôi không nghe', rồi thì ân đoạn nghĩa tuyệt luôn. Để tui nói giúp hai người luôn được không. Huhu".

Dương Tử bóc phốt loạt tình tiết khó hiểu ở phim truyền hình, fan ruột tố ngay: Chị tự nói mình luôn? - Ảnh 1.

Dương Tử chia sẻ nỗi niềm cùng những mọt phim trên weibo cá nhân của mình

Dòng trạng thái này của Dương Tử đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra đồng cảm với nữ diễn viên, họ còn tỏ ra rất thích thú với sự hài hước này của cô nàng.

Dương Tử bóc phốt loạt tình tiết khó hiểu ở phim truyền hình, fan ruột tố ngay: Chị tự nói mình luôn? - Ảnh 2.

Khán giả cũng rất đồng cảm với cảm nhận của Dương Tử

Fan hâm mộ của Dương Tử thậm chí còn "tố" ngược lại cô nàng bởi chính cô cũng đã nhiều lần khiến khán giả đứng ngồi không yên với những tình tiết "ngang ngược" ở Hương Mật Tựa Khói Sương.

Dương Tử bóc phốt loạt tình tiết khó hiểu ở phim truyền hình, fan ruột tố ngay: Chị tự nói mình luôn? - Ảnh 3.

Thế nhưng chính cô nàng cũng đã bao phen khiến fan phải ức chế khi xem Hương Mật Tựa Khói Sương

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nhà có cô idol thú vị ghê.

- Dương Tử nói lên nỗi lòng của mọi người.

- Quả này thì cô Tử nói đúng thật sự, không tìm ra lý do để phản bác. Coi phim truyền hình mà tức lồng lộn, nhưng nó lại là mánh để khán giả chờ tập sau.

- Phim Hương Mật dì cũng có cho nam chính giải thích đâu, một phát đâm chết luôn cơ mà.

- Khác gì lúc mình coi Hương Mật của cô Tử đâu, bả với ông Luân ngược mình phát điên.

Tổng hợp bình luận Cbiz News

Sau dòng trạng thái ấy, hiện tại Dương Tử đã leo lên top 5 hot search Weibo với từ khóa tìm kiếm "Dương Tử 'bóc phốt' lối mòn phim truyền hình".

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm