Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 09/01/2021

Netizen đã tìm được những hình ảnh làm bằng chứng chứng minh chiều cao của Angela Baby, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiêt Ba có điều gì đó "sai sai".

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, 3 mỹ nhân nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ nhiều nhất chính là Dương Mịch - Angela Baby - Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc, vóc dáng và cả thần thái của ba người đẹp từ lâu đã trở thành biểu tượng và là niềm tự hào của Cbiz. Tuy nhiên, có những chi tiết mà netizen nghi ngờ các minh tinh này không thành thực, đặc biệt là Baby và Nhiệt Ba.

Trang Sohu đã có bài viết chia sẻ nhận định trên bằng việc so sánh, đối chiếu chiều cao mà các nghệ sĩ tự khai. Trong đó, Dương Mịch cho biết mình cao 1m66 - thông tin này đã được kiểm chứng khi nữ diễn viên tham gia show Take A Real Man, còn Angela Baby và Nhiệt Ba khai mình cao 1m68, cao hơn Dương Mịch. Vậy nhưng, khi đứng chung trong một khung hình, vóc dáng của các người đẹp khiến Cnet đặt dấu hỏi phải chăng bà xã Huỳnh Hiểu Minh và mỹ nhân Tân Cương khai gian?

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 2.

Dương Mịch sở hữu chiều cao 1m66

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 3.

Vậy nhưng, tiết lộ mình cao hơn Dương Mịch, Angela Baby lại lộ chiều cao thấp hơn hẳn khi xuất hiện chung khung hình

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 4.

Hình ảnh ở một góc độ khác, rõ ràng Dương Mịch có chiều cao nhỉnh hơn hẳn

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 5.

Tại một sự kiện tham gia cùng Dương Mịch, Nhiệt Ba khiến nhiều người đặt dấu hỏi khi có chiều cao bằng với Dương Mịch dù theo thông số, cô đáng lẽ cao hơn

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 6.

Cùng đi giày đế bằng, Nhiệt Ba vẫn bị soi chỉ có chiều cao tương đương đàn chị

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 7.

Tại một sự kiện khác, cả hai được cho là đi cao gót có cùng độ cao, tuy nhiên có thể thấy rõ hai chị em cao bằng nhau, không có quá nhiều chênh lệch

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 8.

Tấm hình đứng chung khác của Dương Mịch và cô em gái cùng công ty. Netizen bình luận phải chăng Nhiệt Ba cố tình "tâng" chiều cao thêm vài cm

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 9.

Về phần Angela Baby và mỹ nhân Tân Cương, cả hai khoe có chiều cao giống nhau là 1m68. Tấm hình tại sự kiện khi hai mỹ nhân đi giày đế bằng phần nào chứng minh được điều này, tuy nhiên, nhiều netizen bình luận cả hai đều thấp hơn Dương Mịch, tức chưa cao tới 1m66

Dương Mịch nhận 1m66, Angela Baby lẫn Nhiệt Ba đều 1m68, nhưng nhìn loạt ảnh bằng chứng sẽ biết ngay ai khai gian - Ảnh 10.

Vậy nhưng, lại có một khoảnh khắc khác gây tranh cãi cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn Angela Baby

Vì những hình ảnh trên, netizen đều cho rằng trừ Dương Mịch, rất khó có thể kiểm chứng chiều cao thật sự của các nghệ sĩ nữ trong giới khi khai một đằng, bằng chứng lại một nẻo. Thậm chí có một bình luận còn cho hay, có lẽ nên có một show truyền hình để các nghệ sĩ xác nhận tên, tuổi, chiều cao thật sự, tuy nhiên liệu có mấy ai nhận lời tham gia đây?

Nguồn: Baidu, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm