Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi "biến dạng": Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:06 23/02/2021

Trang Sohu đã chỉ ra những điểm khác biệt liên quan đến phần mũi của Dương Mịch theo thời gian.

Tham gia rất nhiều show truyền hình thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục trở thành nhân vật được netizen đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc, vóc dáng. Bên cạnh những bài viết dành nhiều lời ngợi khen cho visual hack tuổi đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên, có rất nhiều khoảnh khắc Dương Mịch vô tình làm lộ khuyết điểm nhan sắc. Trang Sohu ngày 22/2 đã có một bài viết "super soi" triệt để cánh mũi của nữ thần họ Dương nhìn từ nhiều góc độ.

Trang Sohu cho hay, trên MXH, netizen đang tranh cãi về việc lỗ mũi của nữ diễn viên ngày càng lộ rõ hơn trước ống kính. Dù ở góc nghiêng hay góc thẳng chính diện, netizen đều có thể nhìn thấy điểm này.

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 2.
Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 3.

Hai tấm hình chính diện và góc nghiêng được netizen chia sẻ, cho thấy lỗ mũi của Dương Mịch lộ rất rõ

Điều đáng nói, ngược lại dòng thời gian, mũi của mỹ nhân này hoàn toàn không giống với bây giờ. Trong các bức ảnh chụp thời kỳ chân ướt chân ráo vào làng giải trí của nữ diễn viên, rất khó thể nhìn thấy phần lỗ mũi của cô, thay vào đó, phần chóp mũi của Dương Mịch có phần nhô cao, kéo dài qua nhân trung.

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 4.

Mũi của Dương Mịch trước đây. Hình dáng sống mũi, chóp mũi đều khác hẳn so với bây giờ

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 5.

Bức ảnh từ góc độ khác cũng cho thấy trước đây cô sở hữu nhan sắc nói chung và sống mũi nói riêng đều rất khác. Trang QQ nhận xét, thời điểm này, mũi của Dương Mịch khá lớn, cánh mũi hơi to, không được thanh tú

Sau đó, trong một sự kiện năm 2018, bức ảnh nhan sắc thật của vợ cũ Lưu Khải Uy qua ống kính phóng viên nước ngoài. Netizen "ngã ngửa" vì visual của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế, tuy nhiên khi soi mũi của Dương Mịch thời kỳ này vẫn có thể thấy rõ chóp mũi hiện rõ phần nhô ra.

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 6.

Về sau, lỗ mũi của Dương Mịch ngày càng lộ, phần chóp mũi nhô ra trước đây bắt đầu biến mất. Hình dáng mũi của nữ diễn viên cũng trở nên nhỏ gọn, thanh tú. Trang Sohu nhận xét: "Sống mũi cao đã khiến cho tổng thể visual của Dương Mịch trở nên có khí chất hơn rất nhiều".

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 7.

Cnet nhận xét rằng, sau khi chóp mũi nhọn "biến mất", nhan sắc của Dương Mịch có sự thay đổi lớn. Chiếc mũi thuở ban đầu của người đẹp này không đủ ấn tượng, nhưng sau khi bị soi có dấu hiệu chỉnh sửa, dù chiếc mũi có phần thanh thoát hơn nhưng lại dễ dàng lộ khuyết điểm.

Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 8.
Dương Mịch bị Cnet soi chiếc mũi biến dạng: Lỗ mũi ngày càng lộ rõ, hình ảnh bây giờ khác hoàn toàn so với trước kia - Ảnh 9.

Nhan sắc của Dương Mịch thời điểm hiện tại. Xinh đẹp, khả ái nhưng khi soi kỹ lại lộ khuyết điểm rất rõ ràng phần mũi

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm