Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày 2/9, hàng nghìn thanh niên mệt mỏi vì ùn tắc nhiều km

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:14 02/09/2020

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, hàng nghìn người đã đổ về Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vui chơi khiến tuyến đường dẫn đến thị trấn này ùn tắc nhiều km.

Với không khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi mát cùng địa hình gần gũi với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng..., Tam Đảo thường xuyên đón lượng khách du lịch rất đông đúc, đặc biệt là vào các ngày lễ tết.

Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cũng không ngoại lệ. Dù chỉ được nghỉ 1 ngày, tuy nhiên đã có rất nhiều du khách từ các nơi kéo về Tam Đảo nghỉ ngơi và tham quan khiến con đường đèo dẫn đến thị trấn này xuất hiện tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng. Nhiều du khách đã đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh dòng xe cộ nối đuôi nhau, chen chân trên dốc đèo lên mạng xã hội nhận nhiều quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Đường lên Tam Đảo thất thủ ngày 2/9, hàng nghìn thanh niên mệt mỏi vì ùn tắc nhiều km - Ảnh 1.

Hàng nghìn người chịu cảnh ùn tắc trên tuyến đường lên Tam Đảo ngày 2/9 năm nay (Ảnh: Facebook)

Theo hình ảnh được đăng tải, hàng nghìn người dân cùng các phương tiện ô tô, xe máy đã phải đứng chôn chân trên đường dốc đèo vì quá ùn tắc. Nhiều người phải đỗ xe để đứng xuống đường nghỉ ngơi, trong số đó có không ít trẻ em.

Một số người dân chia sẻ rằng may mắn dịp nghỉ lễ năm nay thời tiết mát mẻ nên chịu cảnh ùn tắc không quá mệt nhọc, tuy nhiên do phải chờ đợi lâu khiến họ không khỏi sốt ruột.

Bạn Trần Quang (Hà Nội) cho biết: "Mình đã lường trước là sẽ ùn tắc nhưng không nghĩ là tắc dài thế này, phải mất cả tiếng đồng hồ để đi được 1km đường. Quá kinh hoàng".

"Có nhiều người thấy tắc quá quay xe về luôn. Xe máy còn len lỏi được chứ ô tô đi đường này là chết dở. Nhiều nhà có trẻ con phải quay đầu về" - bạn L.Nga (Hà Nội) chia sẻ.

Hay như bạn Tuấn Hải (Vĩnh Phúc) cũng bày tỏ: "May là nay mát mẻ đó nhưng tắc đường thế này vẫn không chịu được, đi được 1km lại tắc tiếp, cả sáng vẫn chưa lên đến thị trấn".

Nhiều người mệt mỏi dừng xe đứng xuống đường nghỉ ngơi (Ảnh: Facebook)

Trước đó, nhiều dịp lễ Tết trước đây cộng đồng mạng đã chia sẻ các hình ảnh về tình trạng ùn tắc kinh hoàng tại đường lên Tam Đảo:

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" dịp lễ 2/9/2018 (Ảnh: Facebook)

Cảnh ùn tắc tương tự dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 (Ảnh: Facebook)

Đường lên Tam Đảo thất thủ ngày 2/9, hàng nghìn thanh niên mệt mỏi vì ùn tắc nhiều km - Ảnh 5.

Đường lên Tam Đảo dịp nghỉ lễ 2/9/2019

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử Dương Cung Như: Từng bị "chính thất" đánh ghen tới tấp, thân bại danh liệt, 5 năm sau sự thật mới sáng tỏ

    Dương Cung Như - Hoa hậu châu Á đẹp nhất lịch sử từng khiến công chúng xôn xao vì vụ đánh ghen “huyền thoại”.
  • Đọc thêm