Đường hoa Nguyễn Huệ đón khách thêm 1 ngày, sẽ thu dọn từ chiều Mùng 5 Tết

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:51 15/02/2021

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 sẽ hoạt động thêm 1 ngày nữa, hết mùng 5 Tết sẽ chính thức đóng cửa dừng hoạt động để dọn dẹp.

Chiều ngày 15/2 (Mùng 4 Tết), Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 cho biết vì thời gian tham quan Đường hoa bị giới hạn từ 8h00 - 17h00 và số lượng người tham quan thực hiện theo hướng giãn cách nên còn rất nhiều người dân và du khách chưa kịp đến tham quan. Do đó, UBND TP.HCM đã chỉ đạo Saigontourist Group (Ban tổ chức) duy trì Đường hoa thêm một ngày, kết thúc phục vụ vào 17h00 ngày 16/2 (mùng 5 Tết).

Theo Ban tổ chức, tuy Lễ khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 không thể diễn ra như kế hoạch nhưng trong suốt 7 ngày phục vụ người dân và du khách tham quan thưởng lãm, lãnh đạo Thành phố đã nhận được nhiều ý kiến khen ngợi của người dân và du khách về một Đường hoa đẹp, ấn tượng, thông thoáng; cũng như lời khen ngợi về công tác phòng chống dịch tại Đường hoa của Thành phố.

Đường hoa Nguyễn Huệ đón khách thêm 1 ngày, sẽ thu dọn từ chiều Mùng 5 Tết - Ảnh 1.

Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ đón khách tham quan đến 17h mùng 5 Tết, sau đó sẽ dừng hoạt động

Để duy trì diện mạo và vẻ rực rỡ của Đường hoa thêm một ngày so với kế hoạch, Ban tổ chức đã gấp rút liên hệ với các đối tác, dời thời điểm thu dọn sang Mùng 5 Tết, triển khai ngay lập tức công tác bố trí hoa thay thế.

Các bộ phận kỹ thuật, hậu cần, bảo vệ, công nhân tiếp tục tạm gác thời gian đón Tết cùng gia đình thêm một ngày để hoàn thành tốt công việc trên Đường hoa, đảm bảo Đường hoa vẫn rực rỡ trong mùng 5 Tết cho người dân và du khách tham quan thưởng lãm trọn vẹn.

Người dân và du khách tham quan tuyệt đối không tháo khẩu trang để chụp ảnh, thực hiện đúng và đủ theo hướng dẫn phòng dịch ngay cổng Đường hoa, duy trì khoảng cách khi xếp hàng và trong suốt thời gian tham quan. Người dân và du khách tháo khẩu trang chụp ảnh sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm